Ưu điểm của loại sàn gỗ ngoài trời Thermo

Sàn gỗ ngoài trời Thermo là một trong những sàn gỗ được sản xuất qua quá trình gia nhiệt sàn gỗ tự nhiên, tức là dưới tác dụng của nhiệt độ cao trong một thời gian nhất định, rồi hạ nhiệt độ về 0°C, để sàn gỗ có độ ẩm nước bằng 0%. Sàn gỗ Thermo được sử dụng phổ biến để làm sàn gỗ ngoài trời, ốp mặt đứng hiên nhà hay Ốp trần nhà.

Ốp tường phòng tắm bằng sàn gỗ thermo ( Công trình anh phúc quận 4 )

Dưới đây là các ưu điểm về sàn gỗ ngoài trời Thermo, mà bạn nên biết.

  1. Chống nấm mốc, mục rữa

Trong quá trình xử lý nhiệt, thì các chất dinh dưỡng, nhựa cây đều bị biến mất. Vì làm mất nguồn thức ăn, dinh dưỡng ở gỗ nên nấm mốc, mối mọt hầu như không thể xuất hiện được nữa.

  1. Độ ổn định rất cao

Sàn gỗ Thermo có độ ổn định rất cao, không giãn nở, cong vênh hay mục rữa trong quá trình sử dụng ngoài trời.

  1. Thân thiện với môi trường

Chất liệu là 100% gỗ tự nhiên, và quá trình xử lý không sử dụng bất kỳ chất bảo quản. Nên sàn gỗ Thermo AN TOÀN với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

  1. Sàn gỗ ngoài trời Thermo có Độ bền cao hơn

Đây là loại gỗ biến tính nên có độ bền, có thể sử dụng hơn 30 năm. Tuy nhiên, độ bền và chất lượng của sàn gỗ cũng phụ thuộc vào từng nhà máy sản xuất. Nên bạn nên lựa chọn các địa chỉ phân phối uy tín.

Sàn gỗ ngoài trời Thermo có Độ bền cao hơn

  1. Sàn gỗ ngoài trời Thermo ít nứt hơn

Do sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thường xuyên chịu tác động trực tiếp của ánh nắng, mưa và độ ẩm. Nên bề mặt sàn gỗ có thể bị nứt toét, nứt chân chim tuỳ thuộc vào từng loại gỗ.

Đối với sàn gỗ biến tính Thermo, thì sẽ hạn chế được rủi ro về việc bị nứt trong quá trình sử dụng.

  1. Chi phí bảo dưỡng thấp

Một trong các lý do mà bạn nên chọn sàn gỗ Thermo là do chi phí bảo dưỡng sàn gỗ Thermo rất thấp. Bởi sàn gỗ ngoài trời nếu muốn bền lâu, bạn phải bảo dưỡng định kỳ thường xuyên 6 tháng hoặc 12 tháng một lần.

  1. Cải thiện khả năng cách nhiệt

Sàn gỗ Thermo có khả năng cách nhiệt tốt hơn từ 25% – 30% so với các sàn gỗ khác. Vì vậy, khi sử dụng sàn gỗ Thermo ngoài trời sẽ bền hơn, đi cảm giác mát chân hơn vào mùa hè, đỡ lạnh chân hơn vào mùa đông.

Cải thiện khả năng cách nhiệt

Trên đây là các ưu điểm của sàn gỗ Thermo ash. Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về dòng sàn gỗ ngoài trời Thermo. Nếu bạn đang băn khoăn, và chưa biết nên lựa chọn loại sàn gỗ nào tốt cho không gian của mình, thì liên hệ với chúng để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm cách bảo dưỡng gỗ tự nhiện ngoài trời

NHẬN BÁO GIÁ