Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi

Sàn gỗ là vật liệu dùng để lát sàn nhà phổ biến hiện nay. Sàn gỗ có nhiều nét hoa văn, màu sắc, kích thước để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với không gian nhà mình. Một trong các lý do mà nhiều người chuyển hướng sang sử dụng sàn gỗ là vì: sàn gỗ khiến cho không gian nhà của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp mà vẫn mang lại được sự gần gũi, ấm áp cho không khí đầm ấm của gia đình.

Tỉnh Quảng Ngãi là một trong các tĩnh có tỉ lệ số hộ gia đình sử dụng sàn gỗ khá cao. Nếu các bạn ở tĩnh Quảng Ngãi, có thể đến trực tiếp các cơ sở sàn gỗ uy tín sau để xem sản phẩm.

Dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi.

  1. Công Ty THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME​

THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME​ là một trong các kho phân phối sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi mà bạn nên ghé qua. Với không gian sàn gỗ rộng rãi, và mẫu mã sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong các địa chỉ bán sàn gỗ đạt chuẩn chất lượng cao, uy tín và đáng tin cậy mà khách hàng nên tham khảo.

– ĐC: 455 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi

Công Ty THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME​

Công Ty THIẾT KẾ & NỘI THẤT AAHOME​

  1. Công ty MỘC GIA PHÚC

MỘC GIA PHÚC là một địa chỉ bán lẻ sàn gỗ, bao gồm cả sàn gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp và phụ kiện lắp đặt sàn gỗ. Các sản phẩm mà Mộc Gia Phúc cung cấp ra thị trường đều là sàn gỗ chính hãng, đạt chất lượng cao, thông tin và bảo hành sản phẩm rõ ràng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín bán sàn gỗ ở gần Chánh Lộ, Quảng Ngãi. Thì Mộc Gia Phúc là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

– ĐC: 195 Lê Lợi, Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

Công trình sau thì công của Công ty MỘC GIA PHÚC

Công trình sau thì công của Công ty MỘC GIA PHÚC

  1. Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor Quảng Ngãi là một địa chỉ ở Quảng Ngãi chuyên thi công sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời. Tất cả các sẩn phẩm Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor Quảng Ngãi đều là sản phẩm tốt nhất từ Châu Âu. Khách hàng khi đến với Mili Decor Ngãi không chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý mà đội ngũ nhân viên còn chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc khách hàng trước và sau thi công hoàn thiện sản phẩm.

– ĐC: 220 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,Thành phố Quảng Ngãi.

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

  1. Sàn gỗ Phúc An

Địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến khách hàng, đó là Sàn gỗ Phúc An.

Sàn gỗ Phúc An đạt các đặc tính ưu việt như sau: khả năng không thấm nước, bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, lắp đặt nhanh chóng, không ồn, không bụi… giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

– ĐC: 968/122, Quang Trung, P. Chánh Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi

Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ Phúc An

Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ Phúc An

  1. Sàn gỗ cao cấp Phương Thủy

Sàn gỗ Phương Thủy nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Đến Sàn gỗ Phương Thủy, khách hàng được tận mắt ngắm nhìn, tận tay lựa chọn và cảm nhận các loại sàn gỗ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đây cũng là một trong các địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi với đa dạng về chủng loại và mẫu mã, màu sắc tươi tắn, độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

– ĐC: 169, Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ cao cấp Phương Thủy

Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ cao cấp Phương Thủy

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận :

Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Nghệ An

NHẬN BÁO GIÁ