Sàn gỗ từ lâu đã là một vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất, bởi những tính năng rất ưu việt mà nó mang lại. Tại Việt Nam, sàn gỗ mới xuất hiện khoảng 10 năm gần đây. Nhưng nó đã trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng .

Nghệ An là một trong các tỉnh có nguồn tiêu thụ các sản phẩm sàn gỗ tương đối cao.  Vì vậy, mà trong những năm gần đây các địa chỉ bán sàn gỗ ở Nghệ An ngày càng nhiều. Dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Nghệ An mà bạn nên tham khảo.

  1. CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GỖ BÌNH MINH TP.VINH

Công ty Nội thất Bình Minh Nghệ An là địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín ở Nghệ An: Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa. BÌNH MINH cam kết đảm bảo chất lượng và tính mỹ thuật cao trong thi công, chế độ bảo hành lâu dài, uy tín, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

– Số 82, Nguyễn Thái Học, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam

công ty cổ phần gỗ bình minh

  1. HỆ THỐNG SÀN GỖ JANHOME NGHỆ AN

JANHOME chính là hệ thống bán lẻ sàn gỗ với giá tại kho trên khắp cả nước, và là một trong các địa chỉ sàn gỗ uy tín ở Nghệ An. Chất lượng sản phẩm SÀN GỖ JANHOME vượt trội. Đến đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những sàn gỗ chất lượng với giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Đặc biệt, JANHOME được áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001 nên mọi hoạt động đều được kiểm soát chặt chẽ từ Nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, giá bán niêm yết, thái độ nhân viên, và dịch vụ bán hàng, sau bán hàng và quy trình bảo hành được thực hiện nghiêm ngặt.

– Địa chỉ: 84 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

  1. CÔNG TY NỘI THẤT ĐỒ GỖ QUANG TRÌNH

QUANG TRÌNH  là địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Nghệ An với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ. Quang Bình hiểu rõ về nhu cầu và những mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật sàn gỗ tại Quang Bình là có tính thẩm mĩ cao, chất lượng cao mà giá thành rất hợp lý.

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – TP.Vinh – Nghệ An

  1. Công ty CP Thương mại ABT

Công ty TNHH TM&DV An Bình Tâm là đơn vị hàng đầu cung cấp sàn gỗ tự nhiên tại Nghệ An. Sản phẩm ABT đạt chất lượng cao, bền chắc với mẫu mã sang trọng toát lên vẻ tinh tế, hiện đại cho chính ngôi nhà của bạn.

ABT luôn cung cấp đa dạng sản phẩm với những chất liệu khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng, như: sàn gỗ, sàn nhựa, sàn thảm, sàn thể thao, sàn công nghiệp…

  1. Sàn Gỗ Vinh

Sàn Gỗ Vinh đơn vị phân phối sàn gỗ uy tín ở Nghệ An. Tại Sàn gỗ Vinh có tất cả các loại sàn gỗ xuất xứ từ các nước trên thế giới như : sàn gỗ xuất xứ Đức, sàn gỗ xuất xứ Thụy Sĩ, Sàn Gỗ Nga, sàn gỗ Malaisia, sàn gỗ Thái Lan,… Với lợi thế về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ và giá thành hợp lý, sản phẩm đạt chất lượng, Sàn gỗ Vinh được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

– Đ/c: 186 Nguyễn Trãi, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quảng Ngãi