50+ Mẫu ốp tường gỗ phòng khách đẹp 2022

Trong những năm gần đây, ốp tường gỗ phòng khách luôn là xu hướng thịnh hành và được nhiều người “sành chơi” ưa chuộng. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại đồng thời đem lại cảm giác “đông ấm hè mát”. Tuy nhiên hiện nay, việc lựa chọn mẫu mã ốp tường lại trở nên khó khăn hơn. Nó đòi hỏi người dùng phải có con mắt tinh tế và nhạy bén, để giúp cho cả không gian phòng khách hài hoà đồng thời tương thích với kiến trúc của ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu ốp tường khác nhau, đa dạng loại hình như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa Composite,… Mỗi một loại vật liệu sẽ mang đến những ưu, nhược điểm riêng tạo nên các mẫu nhà ốp gỗ khác nhau. Và tùy vào sở thích của gia chủ cũng như sự bố trí của phòng khách mà chúng ta sẽ đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Trước kia, việc thi công ốp tường gỗ thường được áp dụng cho những phòng khách có diện tích rộng. Thế nhưng, ngày nay, các mẫu ốp tường bắt mắt hơn dần được ra đời để tương thích với các không gian nhỏ. Điểm cộng khác mà ốp tường gỗ mang lại đó chính là vẻ đẹp mộc mạc của gỗ. Gỗ giúp cho phòng khách trở nên sang trọng hơn, thu hút hơn và có điểm nhấn hơn. Qua đó giúp cho phòng khách sẽ trở thành tâm điểm của ngôi nhà một cách đúng nghĩa. Không những vậy, ốp tường gỗ còn giúp ngôi nhà giữ vững được cấu trúc, qua đó hỗ trợ bề mặt tường tránh được các hiện tượng như: thấm, nứt, bong tróc.

Nếu bạn đang quan tâm đến vật liệu ốp tường thì hãy cùng Mộc Phát chiêm ngưỡng 50+ mẫu ốp tường gỗ phòng khách đẹp 2021 dưới đây nhé!

BST 50+ Mẫu ốp tường gỗ phòng khách đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ