50+ Mẫu nhà ốp gỗ đẹp 2022

Nếu có một khoản tiền, bạn sẽ đầu tư gì vào ngôi nhà của mình? Trang trí và làm đẹp ngôi nhà có lẽ là quyết định đúng đắn nhất lúc này. Vậy làm sao để giúp ngôi nhà vừa toát lên được vẻ ngoài sang trọng, vừa giữ vững được sự bền bỉ theo thời gian? Mộc Phát sẽ gợi ý cho bạn giải pháp nhà ốp gỗ vừa đẹp lại vừa bền theo thời trang.

Nhà ốp gỗ có thể được ứng dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Nhờ vào sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại, việc ứng dụng gỗ vào không gian sống là điều không quá khó khăn. Đối với không gian nội thất, người ta thường sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp để ốp lát tường nhà, nền nhà… Những loại gỗ này có đường vân sắc lẹm, màu sắc tự nhiên bắt mắt, đặc biệt là tuổi thọ cao đến gần nửa thế kỷ.

Ngược lại, đối với những không gian ngoại thất, các chuyên gia lại khuyên dùng gỗ nhựa Composite. Đây là loại gỗ có tính năng chịu lực, chịu nhiệt gần như tuyệt đối. Qua đó, nó có thể dễ dàng “đương đầu” với khắc nghiệt của thời tiết và môi trường.

Từ khi các sản phẩm vật liệu gỗ ra đời, công cuộc trang trí nhà cửa trở nên thịnh hành và năng động hơn. Từ những ván gỗ đơn điệu, giờ đây ngôi nhà thông thường cũng trở thành kiệt tác xuất sắc. Khi ốp gỗ, không gian sống của bạn trở nên cuốn hút hơn, tinh tế hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ như được “thay da đổi thịt”. Qua đó giúp bạn tận hưởng cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này, Mộc Phát mời bạn cùng ngắm nhìn 50+ mẫu nhà ốp gỗ đẹp 2021 dưới đây.

50+ Mẫu nhà ốp gỗ đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ