Top 50 mẫu tấm ốp tường composite giả gỗ

Hiện nay, gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm, vì thế nên giá trị của gỗ tự nhiên cũng tăng cao, còn những mẫu gỗ công nghiệp vẫn còn vướng nhiều khuyết điểm chưa đáp ứng được hết các nhu cầu trong trang trí nội thất. Khi đó, sự xuất hiện của tấm ốp tường composite giả gỗ đã giúp giải quyết hết những vấn đề này.

Tấm ốp tường composite giả gỗ là dòng vật liệu mới được sản xuất từ bột gỗ, nhựa và một số phụ gia khác dùng để thay thế cho gỗ tự nhiên có giá thành rất hợp lý vừa với túi tiền của nhiều gia đình Việt. Tấm ốp giả gỗ được tạo hình đa dạng như dạng thanh, dạng tấm, dạng lam hộp,.. Cùng với đó là những màu sắc đẹp mắt đa dạng với những đường vân gỗ rất giống 100% với vân gỗ tự nhiên đã thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người.

Nhờ có sự kết hợp trong quá trình sản xuất mà gỗ nhựa Composite vừa có tính chất giống gỗ, vừa có tính chất của nhựa như chống ẩm, chống mối mọt và chịu nước tốt,.. Chính vì vậy khi sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, đồng thời bảo vệ không gian ngôi nhà của bạn bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, tấm gỗ nhựa composite với cấu tạo rỗng bên trong còn có khả năng chống ồn, cách âm tốt và là loại vật liệu thân thiện với môi trường.

Top 50+ mẫu tấm ốp tường composite giả gỗ

Tấm ốp tường composite giả gỗ được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình nội ngoại thất. Ngoài việc sử dụng trong nhà, còn có những tấm ốp giả gỗ chuyên sử dụng ngoài trời mang trong mình những đặc điểm ưu việt riêng để tồn tại được kể cả khi bị ảnh hưởng từ khí hậu thiên nhiên như nắng, mưa, gió, ẩm mốc,…

Một số ứng dụng có thể sử dụng tấm ốp tường composite được nhiều kiến trúc sư thiết kế sử dụng như: trang trí ốp tường, trang trí ốp trần, ốp tường và trần ngoài trời, lam che nắng, hàng rào, lan can,…

Để đánh giá thực tế những điều trên, các bạn có thể chiêm ngưỡng và tham khảo lựa chọn sử dụng một số mẫu gỗ ốp composite giả gỗ dùng để trang trí nội ngoại thất dưới đây.

 

NHẬN BÁO GIÁ