Top 50+ mẫu ốp gỗ chân tường

Những căn nhà có thiết kế nội thất gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi phong cách sang trọng hiếm mà nội thất gỗ mang lại. Chính những nhu cầu từ người dùng mà các sản phẩm nội thất gỗ ngày càng trở nên đa dạng. Đặc biệt là những mẫu ốp gỗ chân tường, một loại sản phẩm cho nội thất căn nhà được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Ốp chân tường gỗ được xem như là một loại vật liệu xanh, sở hữu nhiều chất lượng vượt trội. Bên cạnh vẻ đẹp cổ điển tinh tế mà nó mang lại, ốp tường gỗ còn có khả năng điều hoà không khí bởi những tính năng của gỗ, chưa kể nó được đánh giá cao bởi những thiết kế đầy sáng tạo mang đến một không gian mới mẻ cho căn nhà.

Ngoài tính thẩm mỹ cao khi mang trong mình những nét đẹp riêng của các đường vân gỗ, ốp gỗ còn giúp tăng độ bền cho ngôi nhà ốp gỗ, bởi gỗ mang tính dẻo dai, chịu được lực bảo vệ chân tường khỏi những va chạm không đang có.

Gỗ chân tường rất phong phú từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Một số loại gỗ chân tường trên thị trường được dùng phổ biến hiện nay có thể kể đến như gỗ tự nhiên ( gỗ xoăn, căm, gỗ pơ mu, gỗ gõ,..) hay gỗ công nghiệp MDF, HDF,.. đều đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các mẫu ốp chân tường hiện nay đều được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và những nội thất trong căn nhà của bạn, giúp bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn tuỳ ý.

Top 50+ mẫu ốp gỗ chân tường

NHẬN BÁO GIÁ