Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín chất lượng ở Lạng Sơn

Lạng Sơn hiện nay đang là tỉnh thành phố phát triển mạnh mẽ của rất nhiều ngành nghề. Cùng với đó sự phát triển của ngành trang trí và thiết kế nội thất. Ngày nay, khách hàng muốn sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp để tô điểm và làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, mocphat.com sẽ cung cấp đến bạn top 5 địa chỉ sàn sỗ uy tín chất lượng ở Lạng Sơn.

Công ty sàn gỗ Gia Minh

Tất cả sàn gỗ tại công ty sàn gỗ Gia Minh đều được cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nhân viên tại cửa hàng luôn tận tình tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

 Sàn gỗ Gia Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sau: nhập khẩu, sản xuất, thi công, lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ nhựa, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ ngoài trời, sàn cầu thang …Công ty cổ phần sàn gỗ Gia Minh với trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu, tất cả các dự án của công ty đều có tính cạnh tranh cao về công nghệ, tiến độ thực hiện, chất lượng công trình và giá thành. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty cho ngôi nhà của bạn.

Công ty sàn gỗ Gia Minh tại Lạng Sơn
Công ty sàn gỗ Gia Minh tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 389, đường Bà Triệu, Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại liên hệ : 094 501 2661

Cửa hàng sàn gỗ Long Quỳnh

Tại cửa hàng sàn gỗ Long Quỳnh chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho từng khách hàng. Sàn Gỗ Long Quỳnh là hệ thống phân phối và bán lẻ sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với các thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ như: sàn gỗ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan, sàn gỗ giá rẻ: Pago, Newsky, Vietone, sàn gỗ tự nhiên: Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, …Với kinh nghiệm và uy tín của mình. Sàn Gỗ Gia Đình tự tin hoàn toàn có đủ năng lực thi công lắp đặt các loại sàn gỗ khác nhau.

Cửa hàng sàn gỗ Long Quỳnh tại Lạng Sơn
Cửa hàng sàn gỗ Long Quỳnh tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 319, đường Bà Triệu, Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 098 329 9818

Cửa hàng sàn gỗ Đức

Cửa hàng sàn gỗ Đức là nơi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và cao cấp chất lượng tại Lạng Sơn. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển cho mọi cư dân. Quý khách hàng thì công ty luôn là thương hiệu sàn gỗ nổi bật hiện nay. Sàn Gỗ Đức chuyên cung cấp những dòng sản phẩm sàn gỗ chất lượng với giá thành tốt nhất. Là một trong những dòng sàn gỗ chất nhất Lạng Sơn với giá cả hợp lý, sàn gỗ Đức luôn không ngừng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Cửa hàng sàn gỗ Đức tại Lạng Sơn
Cửa hàng sàn gỗ Đức tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 5, Ngô Quyền, Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Điện thoại: 091 598 2322

Cửa hàng sàn gỗ Thành Khôi

Cửa hàng sàn gỗ Thành Khôi. Là nơi đào tạo các chuyên viên tư vấn, các nhà kỹ thuật, các đội thợ thể hiện chuyên môn cao trong thiết kế, triển khai thi công công trình sàn gỗ công nghiệp, sàn tự nhiên, sàn nhựa, vật liệu ngoài trời. Nếu bạn cần tìm hiểu hay tư vấn lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa… Cho không gian mà bạn đang sinh sống và làm việc. Hãy liên hệ với Thành Khôi. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đào tạo thi công, sàn gỗ. Thành Khôi hiểu rõ nhu cầu, thắc mắc cũng như những mong muốn từ khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm bạn cần.

Cửa hàng sàn gỗ Thành Khôi tại Lạng Sơn
Cửa hàng sàn gỗ Thành Khôi tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 176, đường Bà Triệu, Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Số điện thoại: 0836 992 808

Cửa hàng cửa cuốn và sàn gỗ Tân Đại Minh

Cửa hàng cửa cuốn và sàn gỗ Tân Đại Minh là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ tại thị trường Lạng Sơn. Thương hiệu Sàn gỗ Tân Đại Minh đã có trên 10 năm trên thị trường. Hàng năm, cửa hàng cung cấp một lượng ván sàn rất lớn cho thị trường Lạng Sơn và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm sàn gỗ của cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ từ những nước đã nổi tiếng về chất lượng gỗ tốt như: Lào, Indonesia, Nam Phi, Myanma, Nam Mỹ, Việt Nam…

Cửa hàng cửa cuốn và sàn gỗ Tân Đại Minh tại Lạng Sơn
Cửa hàng cửa cuốn và sàn gỗ Tân Đại Minh tại Lạng Sơn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 415, Bà Triệu, Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Điện thoại: 090 478 2888

Với nhu cầu của thị trường mua bán và sử dụng sàn gỗ ngày càng cao tại Lạng Sơn, chúng tôi đã cung cấp cho bạn 5 địa chỉ uy tín nhất về thiết kế và thi công sàn gỗ. Mocphat.com mong rằng, với 5 địa điểm trên bạn đã chọn được nơi thi công sàn gỗ tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Bạn đã mua sẵn vật tư, ban đang tìm đơn vị thi công ?

Khi đã có được đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ chất lượng thì điều bạn cần thiết lúc này là tìm kiếm đơn vị nhận thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, giá cả thì hợp lý. Mộc Phát chuyên nhận thi công sàn gỗ trong nhà, ngoài trời, thi công nhiều công trình khác như ốp trần, ốp mặt tiền, lam chắn nắng….Qúy khách nếu có ở xa thì vẫn cứ yên tâm, đội ngũ thầy, thợ thi công của Mộc Phát. Chúng tôi hoạt động trên toàn quốc, có thể hỗ trợ quý khách bất kỳ lúc nào.

Một số hình ảnh thi công công trình của Mộc Phát trên toàn quốc

Hình ảnh thi công công trình ốp trần cho nhà hàng Ghành hào - Vũng Tàu

Hình ảnh thi công công trình ốp trần cho nhà hàng Ghành hào – Vũng Tàu

Hình ảnh thi công công trình ốp trần gỗ nhựa composite

Hình ảnh thi công công trình ốp trần gỗ nhựa composite

Hình ảnh thi công lam chắn nắng

Hình ảnh thi công lam chắn nắng

Hình ảnh thi công sàn gỗ hồ bơi

Hình ảnh thi công sàn gỗ hồ bơi

Lau dầu lên gỗ Teak
Hình ảnh lau dầu osmo cho sàn gỗ trong nhà
Ốp mặt tiền gỗ nhựa Composite công trình Nguyễn Trãi, Quận 5
Hình ảnh thi công ốp mặt tiền gỗ nhựa Composite

Hình ảnh thi công ốp tường phòng tắm

Hình ảnh thi công ốp tường phòng tắm

Khi quý khách cần, Mộc Phát sẽ có mặt ngay. Nếu quý khách đã mua nguyên liệu của những địa chỉ bán sàn gỗ trên. Và cần đơn vị thi công hoặc cần hỗ trợ tư vấn thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Mộc Phát qua Hotline: 0362693777 để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thi công cũng như chất liệu mà quý khách mong muốn. 

NHẬN BÁO GIÁ