Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ỏ quận 12, TpHCM. Thì tham khảo danh sách top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 12 HCM dưới đây.

1. Nội Thất Thời Đại

Nội Thất Thời Đại là hệ thống chuyên phân phối các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa ở quận 12. Đây là địa chỉ chuyên thi công lắp đặt, thiết kế nội thất sàn gỗ hàng đầu có tiếng ở HCM.

– Địa chỉ: 39 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 093 957 64 87

Nội Thất Thời Đại tại Quận 12

Nội Thất Thời Đại tại Quận 12

2. Sàn gỗ Nhà Rồng

Sàn gỗ Nhà Rồng Phân phối hơn 500 mẫu sàn gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng. Tất cả các mẫu sàn gỗ đúng chủng loại, đúng nguồn gốc, đúng xuất xứ, giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Với chế độ bảo hành dài lâu và dịch vụ tư vấn nhiệt tình, Nhà Rồng chắc chắn là địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 12 mà khách hàng nên đến xem.

– Địa chỉ: 650 Trường Chinh, Phường, Quận 12, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 090 242 69 59

Sàn gỗ Nhà Rồng tại Quận 12

Sàn gỗ Nhà Rồng tại Quận 12

3. CTY TNHH SÀN GỖ PMG VINA

CTY TNHH SÀN GỖ PMG VINA chuyên phân phối dòng sàn gỗ Horme Flooring. Đây là loại vấn sàn gỗ tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, với nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Nga đảm bảo các tiêu chuẩn nhập khẩu. Sản phẩm đạt chất lượng cao với các đặc tính như: độ giãn nở co ngót, mẫu mã và màu sắc đa dạng, giá thành rẻ tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình.

Địa chỉ: 69 Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 401 08 28

CTY TNHH SÀN GỖ PMG VINA

CTY TNHH SÀN GỖ PMG VINA

4. Showroom Floordi Quận 12

Showroom Floordi Quận 12 liên tục cập nhật các xu hướng vật liệu lát sàn hiện đại, với nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến mọi người không thể bỏ qua. FLOORDI chắc chắn là địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 12 tốt nhất dành cho bạn. Cùng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ các tư vấn viên để khách hàng dễ dàng nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

– Địa chỉ: Số 39 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh.

– Hotline 0939 576 487.

Showroom Floordi Quận 12

Showroom Floordi Quận 12

5. SHOWROOM MINHPHONGDOOR

MINHPHONGDOOR là đại lý không qua khâu trung gian, mà đưa trực tiếp sản phẩm đến tay khách hàng. Hơn nữa, Minh Phong Door luôn bán sản phẩm sàn gỗ với giá cả hợp lý trên thị trường, luôn giao hàng đúng thời gian, đúng sản phẩm cho khách hàng.

Bạn có thể qua địa chỉ sau để tìm đến SHOWROOM MINHPHONGDOOR.

– Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

SHOWROOM MINHPHONGDOOR

SHOWROOM MINHPHONGDOOR

Trên đây là các địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 12. Bạn có thể tham khảo để tham khảo thực tế các sản phẩm ở những địa chỉ này.

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…