Sàn gỗ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thời thượng và mang lại không gian hiện đại cho người sử dụng. Vì vậy, ngày nay sàn gỗ được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng như: lót sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, quán ăn, nhà hàng, hay khách sạn,… Đặc biệt là ở khu vực Đà Lạt có nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn nên nhu cầu lắp đặt sàn gỗ khá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, mà chưa biết đơn vị nào cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín ở Đà Lạt. Thì dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Đà Lạt mà bạn nên tham khảo qua.

1. Nội Thất Đẹp Đà Lạt

Nội Thất Đẹp Đà Lạt với thế mạnh của mình là đơn vị cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với Nội Thất Đẹp bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa, vì mọi khâu từ Thiết kế – Xây dựng cho đến Hoàn Thiện, Nội Thất Đẹp sẽ cung cấp từ A-Z cho bạn. Mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo, tinh tế nhất.

– Địa chỉ: tại 114 Phan Đình Phùng – Tp Đà Lạt

– ĐT: 0633 50 11 88 – 0908 09 22 09

Nội Thất Đẹp Đà Lạt

Nội Thất Đẹp Đà Lạt

2. Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha

Sàn Gỗ An Pha phân phổi các dòng sản phẩm bao gồm: Sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ tự nhiên, Sàn gỗ nhựa với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với hệ thống sản phẩm đa dạng cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về ngành nghề, An Pha là địa chỉ sàn gỗ uy tín ở Đà Lạt và đáng tin tưởng để gửi gắm không gian nhà mình.

– Showroom : 63 Nguyễn Công Trứ, P. 2, TP. Đà Lạt

– Điện thoại: (028) 38113811

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha

3. Sàn gỗ Văn Đức

Sàn gỗ Văn Đức lắp đặt và thi công các mẫu sàn gỗ uy tín ở Đà Lạt với sự đa dạng về mà sắc, kích thước. Đặc biệt, các loại sàn gỗ dễ dàng lắp đặt và tiện lợi bởi các miếng ghép được chế tác thành những linh kiện tách rời. Khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt hay tháo rời sàn để di chuyển dễ dàng và sáng tạo không gian của mình.

– Địa chỉ: 45b Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– Điện thoại: 090 688 72 34

Sàn gỗ Văn Đức tại Đà Lạt

Sàn gỗ Văn Đức tại Đà Lạt

4. Trung Tâm Phân Phối Sàn Gỗ Cộng Hòa Liên Bang Đức

Sàn Gỗ Cộng Hòa Liên Bang Đức được biết đến là loại sàn có độ bền và tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt với công nghệ xử lý của Đức làm cho ván sàn có đặc tính chịu lực tốt, kháng nước, chống cháy tốt, và không độc hại với sức khỏe của người sử dụng. Trung Tâm Phân Phối Sàn Gỗ Cộng Hòa Liên Bang Đức có rất nhiều mẫu mã, màu sắc sàn gỗ Đức phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

– Địa chỉ: 45 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– Điện thoại: 090 688 72 34

Trung Tâm Phân Phối Sàn Gỗ Cộng Hòa Liên Bang Đức

Trung Tâm Phân Phối Sàn Gỗ Cộng Hòa Liên Bang Đức

5. Showroom Sàn Gỗ Nhà Đẹp

Sàn Gỗ Nhà Đẹp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt sàn gỗ uy tín ở Đà Lạt với nhiều chủng loại khác nhau. Tại Showroom Sàn Gỗ Nhà Đẹp có các loại sàn gỗ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Mặt sàn bằng phẳng với những lát gỗ được sản xuất tỉ mỉ, sẽ lắp khít sàn nhà khiến cho việc lau dọn cũng như vệ sinh được dễ dàng cho người sử dụng.

– Địa chỉ: 173 Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– Điện thoại: 0263 3501 188

Showroom Sàn Gỗ Nhà Đẹp

Showroom Sàn Gỗ Nhà Đẹp

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…