50+ Mẫu ốp tường gỗ công nghiệp đẹp 2022

Ngày nay, có rất nhiều loại ốp tường gỗ công nghiệp được sử dụng trong thiết kế nội thất nhà ở. Các loại gỗ công nghiệp sử dụng cốt gỗ như MDF, HDF, MFC,… được phủ lên bề mặt các chất liệu như veneer, laminate, melamine lên bề mặt… tạo nên những không gian với những nét đẹp khác nhau.

Ở nước ta, khí hậu nhiệt đới với 4 mùa khác nhau biến đổi rõ rệt. Đối với các tác động từ thời tiết, bề mặt tường khi sơn sẽ chỉ kéo dài tuổi thọ khoảng 4 năm, giấy dán tường cũng chỉ từ 3-4 năm. Trong khi ốp tường gỗ công nghiệp có khả năng chống thấm nước, bảo vệ tường không bị ẩm mốc, bóng tróc. Chính vì vậy mà, ốp gỗ công nghiệp trở thành xu hướng sự lựa chọn của nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay. Tạo nên những phong cách nhà ốp gỗ đẹp, đặc biệt là các không gian căn phòng khi ốp tường gỗ sẽ trở nên hòa nhã, sang trọng và nhìn ấm cúng hơn.

Gỗ công nghiệp có ưu điểm thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Trong quá trình sử dụng không bị cong vênh, co ngót hay biến dạng. Ngoài ra, tường gỗ công nghiệp còn có khả năng cách âm, chống tiếng ồn và chịu được nhiệt độ, cách nhiệt tốt. Vì thế nên gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy rất tuyệt vời. Ốp gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng rất dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất trong các không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ…. Đặc biệt, giá thành lại rất phù hợp với nguồn tài chính của các hộ gia đình.

Cùng với vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng, bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp để ốp tường cho các công trình kiến trúc khác nhau. Cùng Mộc Phát xem ngay những mẫu tường gỗ công nghiệp dưới đây để tham khảo ứng dụng cho không gian kiến trúc riêng của mình nhé!

BST 50+ Mẫu ốp tường gỗ công nghiệp đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ