50+ Mẫu sofa gỗ óc chó đẹp 2022

Một bộ ghế sofa sang trọng sẽ tô thêm vẻ đẹp cho phòng khách của gia đình bạn. Trong đó, bộ sofa được làm từ gỗ óc chó là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Lựa chọn sofa gỗ óc chó phải phù hợp với kiến trúc và những nội thất khác của căn nhà. Vì vậy khi quyết định mua sofa bạn cần phải tuân thủ theo một vài tiêu chí để có một không gian phòng khách thật sang trọng, tinh tế vừa ý mình.

Lựa chọn chất liệu bền đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ óc chó, những tốt nhất vẫn là gỗ óc chó FAS loại 1 được trồng và khai thác tại Bắc Mỹ. Ghế sofa được thiết kế cần đòi hỏi vừa có tính thẩm mỹ vừa có khả năng chịu lực nên chất liệu gỗ là yêu cầu hàng đầu cần chú ý.

Kích thước vừa với không gian phòng khách

Không phải bộ sofa nào có kích thước lớn cũng đẹp. Bên cạnh đó, những bộ sofa có kích thước “nhỏ” cũng không thể làm toát lên được sự sang trọng của phòng khách. Vì thế, Mộc Phát sẽ giúp khách hàng tư vấn cụ thể chi tiết để có những bộ sofa óc chó vừa đẹp từng centimet vừa được phối tinh tế giữa ghế sofa, bàn trà,..

Kiểu dáng sofa gỗ óc chó đẹp

Kiểu dáng sofa óc chó tùy vào thẩm mỹ, sở thích của mỗi khách hàng. Mộc Phát có đa dạng mẫu thiết kế sofa gỗ để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Từ mẫu cổ điển cho đến hiện đại, đảm bảo phù hợp với nhu cầu mà đại đa số khách hàng đang muốn tìm kiếm.

Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo những bộ sofa dành cho phòng khách gỗ óc chó đẹp mà Mộc Phát có thể đem đến cho khách hàng trong bộ sưu tập dưới đây!

BST 50+ Mẫu sofa gỗ óc chó đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ