50+ Mẫu phòng khách gỗ óc chó đẹp 2022

Nội thất phòng khách được coi là “trái tim” của cả ngôi nhà. Đây là khu vực thường được các gia chủ “âu yếm” sử dụng những mẫu nội thất đồ gỗ sang trọng, hiện đại. Và nội thất gỗ óc chó là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với đường vân gỗ óc chó đặc sắc, phòng khách gỗ óc chó chắc chắn sẽ khiến bạn không ngớt lời khen ngợi. Về màu sắc, gỗ óc chó mang đến cho chúng ta một cảm nhận khó quên. Nó sở hữu gam màu tự nhiên khá bắt mắt, ấn tượng và thu hút. Đó là màu sắc của sự hiện đại, pha một chút cổ điển và tinh tế. Điều đó cũng chính là nguồn cảm hứng khiến cho loại gỗ này thường xuyên được các nghệ nhân chế tác thành những siêu phẩm đặc biệt.

Ngày nay, khi ứng dụng gỗ óc chó trong sản xuất nội thất, người ta thường ưu tiên sử dụng những cây gỗ thân to, tuổi đời lâu năm. Sở dĩ như vậy, bởi đây là giai đoạn mà những cây óc chó đạt đỉnh điểm của sự trường thành và sở hữu các đường vân đẹp nhất, màu sắc bắt mắt nhất và chất lượng gỗ tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công năng sử dụng của loại gỗ này. Gỗ óc chó có khả năng chịu lực, chống mối mọt, chống trầy xước… khá tốt, đặc biệt là thân thiện với môi trường và không gây độc hại. Đó chính là lý do vì sao các gia chủ luôn ưu tiên sử dụng gỗ óc chó trong phòng khách. Trong phòng khách, gỗ óc chó thường được ứng dụng để làm: sàn gỗ, cửa gỗ, tủ gỗ, bàn ghế,…

BST 50+ Mẫu phòng khách gỗ óc chó đẹp 2022

NHẬN BÁO GIÁ