Sàn gỗ luôn nằm trong các loại vật liệu sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất của khách hàng. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Đắk Lắk. Thì dưới đây là top 5 địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn.

1.Sàn gỗ Đăng Khôi

Sàn gỗ Đăng Khôi là đơn vị cung cấp sàn gỗ tự nhiên -nhập khẩu và lắp đặt các sản phẩm về sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho các công trình từ cơ quan, công sở, khách sạn nhà hàng, chung cư cao cấp v.v…

Sản phẩm của chúng tôi với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp, sàn gỗ bể bơi và sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa. Với mong ước đem lại cho quý khách hàng một không gian thoáng mát từ thiên nhiên trong ngôi nhà của quý khách, chúng tôi đã nỗ lực, tìm hiểu về chất lượng và mẫu mã để đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

– Địa chỉ: 83 Lê Thánh Tông – Phường Thắng Lợi – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

– Điện thoại: 0978.785.786

Sàn gỗ Đăng Khôi tại Đắk Lắk

Sàn gỗ Đăng Khôi tại Đắk Lắk

2. Nội – Ngoài Thất Sàn Gỗ Ban Mê

Hiện nay, Sàn Gỗ Ban Mê có sẵn rất nhiều mẫu sàn gỗ cao cấp rất đa dạng, giá thành cạnh tranh cho mọi khách hàng. Đến với Sàn Gỗ Ban Mê mọi người có thể lựa chọn cho mình loại sàn gỗ ưa thích với đủ các dòng sản phẩm trên thị trường như: Malaysia, Thái Lan, Đức,Pháp, Áo, Bỉ,Việt Nam …. Vì vậy, bạn không cần phải đi đâu quá xa để tìm kiếm một địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Đắk Lắk.

– ĐC: 74 Trần Phú, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Điện Thoại: 093 586 18 91

Nội - Ngoài Thất Sàn Gỗ Ban Mê

Nội – Ngoài Thất Sàn Gỗ Ban Mê

3. Sàn Gỗ Chiến Phát

Sàn Gỗ Chiến Phát hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, thiết kế, sản xuất, phân phối và thi công chuyên về sàn gỗ. Vì vậy mà Chiến Phát luôn tạo nên các công trình khác biệt cho không gian của người sử dụng.

– Địa chỉ: G28B Trần Khánh Dư, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Điện thoại: 091 342 11 00

Sàn Gỗ Chiến Phát tại Đắk Lắk

Sàn Gỗ Chiến Phát tại Đắk Lắk

4. Sàn Gỗ Cường Nhung

Tất cả các sản phẩm Sàn Gỗ Cường Nhung đều được gia công sản xuất với quy trình khắt khe từ xử lý lớp cắt chống nước thẩm thấu hay sâu bọ tấn công. Sản phẩm gỗ được thiết kế khe hèm tạo độ khít và dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, sau khi thành phẩm mẫu sàn đạt độ cứng, nhẵn bóng đẹp mắt tạo nên một không gian sống đầy lý tưởng cho bạn.

– Địa chỉ: 82 Phạm Ngũ Lão, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Điện thoại: 097 940 84 08

Sàn Gỗ Cường Nhung tại Đắk Lắk

Sàn Gỗ Cường Nhung tại Đắk Lắk

5. Sàn Gỗ Mộc Lê

Showroom Sàn Gỗ Mộc Lê trưng bày nhiều mẫu sàn gỗ với đặc tính ưu việt của sản phẩm sàn gỗ đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều có mẫu mã , mầu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của người sử dụng ở Đắk Lắk. Bạn có thể tìm đến địa chỉ sàn gỗ uy tín ở Đắk Lắk của Mộc Lê tại:

– Địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

– Điện thoại: 098 519 34 93

Showroom Sàn Gỗ Mộc Lê tại Đắk Lắk

Showroom Sàn Gỗ Mộc Lê tại Đắk Lắk

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…