Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sỹ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là nhãn hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ thuộc tập đoàn Kronospan có nhà máy đặt tại Menznau, Thụy Sỹ. Sàn gỗ Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ danh tiếng tại Châu Âu, cái nôi của nghành ván sàn thế giới.

Là  loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu lần đầu tiên vào Việt Nam năm 2003. Trải qua hơn 10 năm, đến nay thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss đã tạo chiếm lòng tin của khách hàng về một sản phẩm chất lượng và sang trọng, đồng thời là dòng sàn gỗ cao cấp được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay không phải do một công ty nhập khẩu độc quyền mà được nhập về bởi nhiều công ty khác nhau. Nội thất Mộc Phát cam kết bồi thường 500 triệu đồng/m2 sàn, nếu sàn gỗ của chúng tôi cung cấp không đúng xuất xứ từ Thụy Sỹ.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ:

  • Vân gỗ độc đáo, sang trọng; màu sắc đẹp theo phong cách Châu Âu
  • Bề mặt nhám sần, chống trầy, chống trơn trượt, chống mài mòn và không bắt lửa
  • Có khả năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao và chống mối mọt
  • Cốt gỗ đạt chuẩn E1 (tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu quy định nồng độ chất formaldehyde ở mức tối thiểu để không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng), thơm mùi gỗ thông
  • Bảo hành 20 năm trong trường hợp cong vênh và xuống màu
  • Cam kết bồi thường 500 triệu đồng trên mỗi m2 sàn nếu không phải xuất xứ từ Thụy Sỹ.

hình ảnh sàn gỗ Thụy Sỹ

hình ảnh sàn gỗ Thụy Sỹ

Để thuận tiện cho quý khách có cái nhìn trực quan về vân gỗ và màu sắc của sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu trực tiếp cho bạn xem tận nhà trong phạm vi TpHCM

Nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để có thể tư vần màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn

NHẬN BÁO GIÁ