Những năm gần đây thị trường ván sàn gỗ Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, đáp ứngnhu cầu đa dạng của khách hàng với các công trình khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ khác nhau. Điều này làm cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn sàn gỗ ở đâu uy tín, đặc biệt là nếu bạn ở khu vực Đồng Nai. Dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Đồng Nai mà bạn nên tham khảo.

1. Hệ Thống Showroom Trường Thắng

Hệ Thống Showroom Trường Thắng sở hữu top những mẫu sàn gỗ với ưu điểm nổi bật là sử dụng lớp cốt gỗ HDF mịn, chắc chắn, có độ cứng và tính đàn hồi tốt, chịu nước và bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, tất cả các sàn gỗ được xử lý bằng công nghệ hiện đại tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.

– Điện thoại: 0907 000 268

Hệ Thống Showroom Trường Thắng

Hệ Thống Showroom Trường Thắng

2. Sàn Gỗ Á Châu Đồng Nai

Sàn Gỗ Á Châu phân phối các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Tất cả các sản phẩm sàn gỗ tại Á Châu đều được đánh giá cao về chất lượng, đem đến cho người dùng sự thỏa mãn từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền của sàn gỗ theo năm tháng. Đặc biệt, nối sàn được thiết kế với công nghệ hèm khóa hiện đại, 100% cạnh hèm V đảm bảo sự liên kết bền vững giữa các mối nối của sàn gỗ.

– Địa chỉ: tổ 6 Kp1-, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Điện thoại: 091 688 56 93

Sàn Gỗ Á Châu Đồng Nai

Sàn Gỗ Á Châu Đồng Nai

3. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CHANGSING

CÔNG TY CHANGSING với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công và lắp đặt sàn gỗ. Công ty đã nhận thi công các loại sàn theo sở thích và thị hiếu của khách hàng. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp chất lượng cao, công ty CHANGSING là địa chỉ cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín ở Đồng Nai mà bạn nên lựa chọn.

– Địa chỉ: 27 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Điện thoại: 094 444 45 60

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CHANGSING

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CHANGSING

4. Showroom Sàn Gỗ FLOORDI Đồng Nai

Sàn Gỗ FLOORDI Đồng Nai tập trung các dòng sản phẩm đã được kiểm tra đánh giá và sở hữu chứng nhận an toàn với người sử dụng. Luôn bắt kịp xu hướng nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ, FLOORDI luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sàn gỗ đẹp, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

– Địa chỉ: 3A Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Điện thoại: 090 236 98 33

Showroom Sàn Gỗ FLOORDI Đồng Nai

Showroom Sàn Gỗ FLOORDI Đồng Nai

5.CÔNG TY KIM LONG PHÁT

KIM LONG PHÁT chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ. Sản phẩm của KIM LONG PHÁT hoàn toàn chính hãng 100%. Với sự tư vấn tận tình và tận tâm, CÔNG TY KIM LONG PHÁT sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới nhất trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể qua địa chỉ sàn gỗ uy tín ở Đồng Nai của Kim Long Phát theo địa chỉ:

– Địa chỉ: Số 2/1A Đoàn Văn Cự, KP9, P. Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

– Hotline: 0938.433.899

CÔNG TY KIM LONG PHÁT
thi công sàn gỗ nhà bếp

CÔNG TY KIM LONG PHÁT

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…