50+ Mẫu gỗ veneer óc chó đẹp 2022

Ngày nay, khi nguồn gỗ tự nhiên dần trở nên khan hiếm, nhiều gia đình lựa chọn gỗ veneer óc chó để khiến nội thất trong nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn. Gỗ veneer óc chó là loại gỗ có phần cốt gỗ được làm từ các loại gỗ công nghiệp như ván dăm, MDF,… và được dán phủ bên ngoài bởi lớp gỗ óc chó tự nhiên lạng mỏng.

Nội thất được làm từ veneer óc chó có tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn giống với nét đẹp của gỗ óc chó, đặc biệt là màu sắc và hệ vân gỗ óc chó. Phần cốt gỗ veneer khá đa dạng từ các loại gỗ có khả năng chống ẩm, cách nhiệt như MFC, MDF,.. Tùy từng loại cốt gỗ bên trong, nên veneer óc chó đều có ưu và nhược điểm riêng, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nội thất làm từ nguyên liệu này thì nên chọn lựa và tìm hiểu kỹ càng.

Bên cạnh việc sở hữu vẻ đẹp giống như gỗ óc chó, gỗ veneer là giải pháp tốt cho những gia đình muốn có nội thất sang trọng đẹp mắt mà không cần tốn quá nhiều tiền. Bởi so với gỗ óc chó tự nhiên thì gỗ veneer có giá thành thấp hơn rất nhiều. Veneer óc chó có chi phí thấp hơn sàn gỗ óc chó, và cũng là 1 trong những lựa chọn của một số gia chủ trong việc dùng để lát sàn gỗ dành cho nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp….

Để quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ hơn về tính thẩm mỹ của các sản phẩm từ veneer óc chó, Mộc Phát sẽ đưa ra một số mẫu veneer óc chó đẹp để khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn.

BST 50+ Mẫu gỗ veneer óc chó đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ