Top 50+ Mẫu cầu thang gỗ nhựa Composite đẹp

Cầu thang gỗ nhựa Composite đang là một trong những cái tên hot trong ngành vật liệu kiến trúc. Nó được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như là dòng vật liệu xanh thay thế dần gỗ tự nhiên giúp bảo vệ môi trường.

Gỗ nhựa composite được làm từ bột gỗ và nhựa PE nguyên sinh được trộn lẫn với tỷ lệ thích hợp đã cho ra nhiều sản phẩm có độ bền vượt trội, và được áp dụng nhiều trong các công trình đẳng cấp hiện nay. Gỗ nhựa Composite được ứng dụng để làm: cầu thang gỗ, ốp trần, sàn gỗ, ốp tường, hàng rào gỗ nhựa, lam chắn nắng,… Trong đó, cầu thang gỗ nhựa Composite chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời giúp tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang gỗ nhựa với sự kết hợp giữa: 50% bột gỗ, 30% bột nhựa và 20% các chất phụ gia đi kèm (chất kết dính, chất tạo nổi,..). Mỗi thành phần có trong gỗ nhựa composite đều có những tính năng riêng giúp tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Hàm lượng bột gỗ có trong cầu thang gỗ nhựa đảm bảo tính thẩm mỹ cho cầu thang trông như gỗ tự nhiên thật, và rất khó để bạn phân biệt được bằng mắt thường. Bột nhựa giúp vật liệu làm cầu thang thích nghi tốt với những tác động của thời tiết và môi trường như: mối mọt, ẩm thấp hay nhiệt độ cao.…

Những tính năng ưu việt của cầu thang gỗ nhựa Composite:

– Chống mối mọt cao, chịu nước tốt.

– Chống trơn trượt nhờ các vân trên bề mặt gỗ.

– Dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như lau chùi, bảo hành sửa chữa.

– Không chứa các chất độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

– Có khả năng chống tia tử ngoại (nếu dùng ngoài trời).

– Luôn đảm bảo ổn định hình dáng trong mọi thời tiết, nhiệt độ.

Cầu thang làm bằng gỗ nhựa là dòng vật liệu trang trí sử dụng cho không gian ngôi nhà với những ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể phủ nhận. Đó chính là độ bền bỉ hoàn mỹ, chất lượng vượt trội và hoàn toàn thích hợp để thay thế cho các sản phẩm cầu thang gỗ tự nhiên truyền thống trước đây, nhằm bảo vệ môi trường khi mà gỗ tự nhiên ngày càng bị khai thác cạn kiệt.

Vì vậy, để lấy thêm nhiều ý tưởng và đa dạng trong thiết kế cho các công trình của mình, đừng quên tham khảo thêm thật nhiều mẫu cầu thang gỗ nhựa đẹp nhé!

50+ Mẫu cầu thang gỗ nhựa Composite đẹp

NHẬN BÁO GIÁ