Top 5 thiết kế thi công nội thất đẹp, chuyên nghiệp tại Phú Yên

Hiện nay, tại Phú Yên nhu cầu tìm những đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công nội thất được nhiều người quan tâm, chú trọng. Top 5 thiết kế thi công nội thất đẹp, chuyên nghiệp tại Phú Yên sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT MỸ PHÚ

Công ty Nội Thất Mỹ Phú luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công nội thất tại tỉnh Phú Yên và các tỉnh khác của Việt Nam.

Công ty Mỹ Phú luôn hoạt động với phương châm đặt 3 chữ “ Tâm – Trí – Tín” lên hàng đầu, làm kim chỉ nam để hoạt động. Yêu cầu lớn nhất của công ty là tôn trọng mọi ý kiến và mong muốn của khách hàng. Với phương châm đó mà công ty có thể tạo ra những giá trị đích thực, hoàn mỹ.

Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết của Mỹ Phú với khách hàng. Công ty Nội Thất Mỹ Phú đem đến những dịch vụ tốt nhất và tiến độ thực hiện đúng yêu cầu.

Khi đến với công ty, bạn sẽ được sống và làm việc trong những ngôi nhà đẳng cấp. Công ty sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách sống, đưa ý tưởng về không gian sống của bạn bằng một tổ ấm đúng nghĩa và đúng mong đợi.

Công ty Nội Thất Mỹ Phú

Công ty Nội Thất Mỹ Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 39 Yersin, Phường 2, TP. Tuy Hòa, T. Phú Yên

Nhà máy sản xuất: Phước Hậu 1, Phường 9, TP . Tuy Hòa, T. Phú Yên.

Điện thoại liên hệ: (0257) 3666.838

Hotline: 094.667.2299

Công ty Nội thất Hoàng Phúc

Công ty Nội thất Hoàng Phúc được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất và các công trình nhà ở tại Phú Yên. Công ty luôn hướng đến việc áp dụng công nghệ và các kỹ thuật cao vào thiết kế và thi công các công trình nhà và nội thất nhà.

Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của mỗi công trình luôn được xác định là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài sự phát triển nền tảng của đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu, công ty luôn kết hợp đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại.

Công ty Nội thất Hoàng Phúc

Công ty Nội thất Hoàng Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 17/84 Phan Đăng Lưu, phường 9, Thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên hệ: 090 659 5063 – 037 6838 879

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thái Đại

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thái Đại chuyên xây dựng, thi công hoàn thiện nội thất, kèo thép nhà xưởng, trạm thu phí,..tại Phú yên và các tỉnh lân cận.

Thái Đại luôn hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những ước mơ, sở thích và nhu cầu riêng biệt về căn nhà yêu thích của mình. Căn nhà là nơi mà chủ nhân thể hiện gu thẩm mỹ và sở thích riêng biệt, hợp với phong thủy và tài vận của bản thân.

Nội Thất Thái Đại ra đời với sứ mệnh quan trọng là biến căn nhà mong ước thành hiện thực. Công ty thực hiện công việc với mọi yêu cầu và sở thích, mong muốn của  Khách Hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thái Đại

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thái Đại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45/15 Nguyễn Huệ, P. 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại liên hệ: 09149448244

Công Ty TNHH Kiến Trúc Delta

Công Ty TNHH Kiến Trúc Delta Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển. Công ty được thành lập từ năm 2005 chuyên cung cấp các dịch vụ đặc biệt tới khách hàng như:

– Tư vấn thiết kế các công trình lớn, vừa và nhỏ tại Phú Yên và các tỉnh lân cận

– Thiết kế thi công trang trí nội thất chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

– Quản lý giám sát dự án công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng, thương mại

Công ty luôn hoạt động với phương châm “mang đến sự hài lòng trọn vẹn từng không gian” cho khách hàng. đội Công Ty TNHH Kiến Trúc Delta hoạt động với ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Công ty luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất tới khách hàng.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Delta

Công Ty TNHH Kiến Trúc Delta

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 41, đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên hệ: (0257) 382 9764

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Lư Minh Tấn

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Lư Minh Tuấn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất từ năm 2009.

Trong suốt hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đồ gỗ, thi công và thiết kế các công trình nhà ở và nội thất. Công ty là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho các công trình lớn tại Phú Yên như: Khách sạn Cendeluxe Khu vui chơi giải trí – cafe – bar thuộc Công ty CP Thuận Thảo Nội thất đồ gỗ thuộc khách sạn Công Đoàn,..

Ngoài ra, Công ty Lư Minh Tấn cũng là đơn vị chuyên cung cấp bàn inox, tủ inox, ghế inox, giường inox,.. và các sản phẩm nội thất khác tại Phú Yên.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Lư Minh Tuấn

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Lư Minh Tuấn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2/7, Ô Phố PL, P. 6, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Điện thoại liên hệ: 097 2737 704

Top 5 thiết kế thi công nội thất đẹp, chuyên nghiệp tại Phú Yên hy vọng đã đem đến bạn những thông tin quan trọng và bổ ích để tìm đơn vị thi công và thiết kế nội thất chất lượng.

NHẬN BÁO GIÁ