Top 50+ Cổng hàng rào bằng gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Cổng hàng rào thường được làm từ rất nhiều vật liệu như sắt, nhôm, gỗ tự nhiên,…Tuy nhiên, những loại vật liệu này khi sử dụng lâu dài ngoài trời dễ xảy ra các hiện tượng như: han gỉ, bạc màu, cong vênh, mối mọt,.. gây mất thẩm mỹ và mất thời gian bảo dưỡng, thay mới.

Để giải quyết những vấn đề này, cổng hàng rào bằng gỗ nhựa Composite đã ra đời để thay thế và khắc phục những nhược điểm của các vật liệu cũ trước đây. Gỗ nhựa composite là dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng để làm nội ngoại thất như: ốp trần, lát sàn gỗ, ốp tường, hàng rào gỗ nhựa, lam chắn nắng,… Trong đó, làm cổng hàng rào bằng gỗ nhựa Composite cũng không ngoại lệ.

Tham khảo video kỹ thuật Ốp cửa cổng bằng gỗ nhựa composite

Cổng hàng rào gỗ nhựa ngoài trời:

Cổng hàng rào gỗ nhựa Composite có cấu tạo từ Gỗ nhựa Composite, được sử dụng chủ yếu để làm cổng hàng rào có thành phần gồm: 70% bột gỗ và 30% nhựa nguyên sinh PE nên có khả năng chịu nước cao hơn so với gỗ tự nhiên. Dù ở ngoài trời nắng mưa và phải chịu nước trong thời gian dài từ các tác hại thiên nhiên như: mưa bão, ngập lụt, thì chúng đều không có hiện tượng cong vênh hay phồng rộp.

Mẫu cổng hàng rào gỗ nhựa ngoài trời đẹp

Ưu điểm vượt trội của cổng hàng rào gỗ nhựa Composite:

– Qua quá trình thử nghiệm và thời gian dùng thực tế đã cho thấy: loại cổng hàng rào gỗ nhựa có sức chịu nhiệt vô cùng tuyệt vời. Vì vậy mà đối với nơi có các mùa khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam đều không dễ dàng khiến loại cổng này hư hỏng.

– Cổng hàng rào gỗ nhựa là loại gỗ nhân tạo được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên không bị mối mọt, không cong vênh do biến đổi thời tiết mang lại như gỗ tự nhiên.

– Hơn nữa, cổng hàng rào gỗ nhựa rất dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm thời gian thi công, dễ vận chuyển không ảnh hưởng đến bề mặt gỗ.

– Loại gỗ nhựa này có tỷ lệ bột gỗ chiếm đến 70% trong thành phần nên rất khó để phân biệt giữa gỗ nhựa hay gỗ tự nhiên bằng mắt thường. Chính vì vậy, hàng rào gỗ nhựa đạt tính thẩm mỹ rất cao và bề ngoài hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên từ màu sắc cho đến bề mặt vân gỗ. Ngoài ra, gỗ nhựa còn đa dạng màu sắc, từ màu trầm đến màu sáng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với kiến trúc tổng quan của căn nhà.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không lắp đặt hàng rào gỗ nhựa cho không gian nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ.

Nếu quý khách đang tìm hiểu hoặc cần được tư vấn thì có thể liên hệ cho Trưởng phòng kỹ thuật Mộc Phát qua Hotline: 0362693777 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về công trình. Sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý gia chủ chính là động lực cho toàn thể đội ngũ kỹ thuật Mộc Phát ngày càng phát triển hơn nữa.

NHẬN BÁO GIÁ