TP.Vinh Nghệ An là một trong các khu vực có lượng tiêu thụ sàn gỗ lớn trên toàn quốc. Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng cao tại khu vực này, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ ở Vinh. Dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Vinh mà bạn nên tham khảo.

1. CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT GIANG ANH

Sàn Gỗ Vinh – Giang Anh là đơn vị đại diện phân phối và thi công hoàn thiện các sản phẩm sàn gỗ uy tín ở Vinh. Các loại sàn gỗ mà Giang Anh cung cấp bao gồm sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa nhập khẩu từ các nước Thụy sĩ, Bỉ, Đức, Pháp, Malaisia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan…

– Địa chỉ: 184, Nguyễn Trãi, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

– Điện thoại: 096 673 56 56

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT GIANG ANH

 

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT GIANG ANH

2. CÔNG TY NỘI THẤT BÌNH MINH NGHỆ AN

Công ty nội thất Bình Minh Nghệ an chuyên phân phối và thi công sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất tại Vinh Nghệ an. Các sản phẩm được nhập khẩu từ châu âu. BÌNH MINH là địa chỉ thi công uy tín chuyên nghiệp đúng chất lượng, đúng xuất xứ, đặc biệt giá rất cạnh tranh và tốt nhất ở Vinh.

– Văn phòng: 82 đường Nguyễn Thái Học – Tp Vinh – Nghệ An

– Hotline: 0945 228 678

CÔNG TY NỘI THẤT BÌNH MINH NGHỆ AN

CÔNG TY NỘI THẤT BÌNH MINH NGHỆ AN

3. Công ty CP Thương mại ABT

Công ty CP Thương mại ABT là nhà cung cấp sàn gỗ uy tín ở Vinh. Đến đây, bạn được chiêm ngưỡng những mẫu mã phong phú, tiện nghi, và đạt chất lượng được bảo hành tuyệt đối. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, thì bạn có thể đến địa chỉ này để tham khảo sản phẩm.

Địa chỉ: 16 Phong Định Cảng, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 097 811 57 75

Công ty CP Thương mại ABT

Công ty CP Thương mại ABT

4. Đại lý sàn gỗ JANHOME Vinh

JANHOME là địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Vinh, Nghệ An mà bạn nên ghé qua. Đến với Janhome bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những sàn gỗ chất lượng sản phẩm vượt trội và giá thành lại cạnh tranh. Sản phẩm của JanHome được nhập khẩu trực tiếp sàn gỗ từ nhà máy đến trực tiếp người tiêu dùng nên giá bán niêm yết trên tất cả các đại lý. Bạn có thể đến đại lý của Janhome tại:

– 84 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

– ĐT: 090 285 2233

Đại lý sàn gỗ JANHOME Vinh

Đại lý sàn gỗ JANHOME Vinh

5. CÔNG TY NỘI THẤT QUANG TRÌNH

CÔNG TY NỘI THẤT QUANG TRÌNH với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn gỗ trên địa bàn thành phố Vinh. Công ty cung cấp ra thị trường các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu, và có nguồn gốc rõ ràng chính hãng.

– Điện thoại: 0985.947.938

– Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – TP.Vinh – Nghệ An

CÔNG TY NỘI THẤT QUANG TRÌNH

CÔNG TY NỘI THẤT QUANG TRÌNH

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…