Trong thiết kế hiện đại ngày nay thì vật liệu sàn gỗ luôn được ưu tiên lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao, sang trọng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn đang ở HCM, và muốn tìm kiếm địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 8. Thì dưới đây là Top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín mà bạn nên tham khảo.

1. Sàn Gỗ Châu Âu

Sàn Gỗ Châu Âu là đơn vị cung cấp, thi công các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên xuất xứ từ Châu Âu. Các sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như ROBINA, INOVAR, THAIXIN, KOSMOS, MORSER, MALAYFLOOR,… Sản phẩm đảm bảo về chất lượng nhà sản xuất. Bạn có thể tìm đến địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quận 8 của Sàn Gỗ Châu Âu tại:

– Địa chỉ: 502 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 3602 9046

Sàn Gỗ Châu Âu Quận 8

Sàn Gỗ Châu Âu Quận 8

2. Sàn gỗ Tân An

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề và thi công cho nhiều công trình như trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng. Cùng đội ngũ tư vấn viên và nhân viên thi công chuyên nghiệp, Tân An đã mang tới cho khách hàng một không gian nội thất đẹp phù hợp xu thế hiện nay.

– Địa chỉ: 4 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 090 919 16 03

Sàn gỗ Tân An Quận 8

Sàn gỗ Tân An Quận 8

3. Công ty TNHH Phú Mạnh Khang

Công ty TNHH Phú Mạnh Khang là một trong những công ty chuyên thi công và cung cấp Sàn Gỗ uy tín tại Quận 8 HCM. Với hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Phú Mạnh Khang đã thi công hàng trăm công trình lắp đặt sàn gỗ tại quận 8 với sự hài lòng từ nhiều khách hàng.

– Địa chỉ: 159/2 Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh 70000

– Điện thoại: 028 2216 8882

Công ty TNHH Phú Mạnh Khang Quận 8

Công ty TNHH Phú Mạnh Khang Quận 8

4. Sàn Gỗ Công Nghiệp – Rita Võ

Rita Võ cung cấp các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như: Pergo , Kronoswiss , smartchoice, smartwood , Leowood,… Tại kho Sàn gỗ Rita Võ có rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể đến địa chỉ bán sàn gỗ uy tín tại Quận 8 theo địa chỉ sau.

– Địa chỉ: 152A/3 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 090 910 57 78

Sàn Gỗ Công Nghiệp - Rita Võ Quận 8

Sàn Gỗ Công Nghiệp – Rita Võ Quận 8

5. CTY THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ QUẬN 8, HCM

CTY THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ với đội ngũ những nhà thiết kế nội thất trẻ, tài ba, tận tâm với nghề, cùng đội ngũ cán bộ xưởng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất. Chắc chắn đây là một trong các địa chỉ thi công sàn nhựa giả gỗ uy tín ở Quận 8 mà khách hàng nên lựa chọn.

– Điện thoại: 098 335 87 17

– Địa chỉ: 52 Nguyễn Duy, Phường 10, Quận 8, Hồ Chí Minh

CTY THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ QUẬN 8, HCM

CTY THI CÔNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ QUẬN 8, HCM

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…