Hiện nay, các căn hộ và nhà phố có diện tích nhỏ ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vì vậy, sử dụng vật liệu lát sàn gỗ được xem là một giải pháp khá giúp nới rộng không gian nhà bạn. Không những thế, do đời sống vật chất của con người ngày càng cao. Do đó việc trang hoàng nội thất cũng được chú trọng hơn. Vì vậy mà ngày càng nhiều người sử dụng sàn gỗ để tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho căn nhà. Dưới đây là danh sách top 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Huế mà bạn nên ghé qua.

1. SÀN GỖ NỘI THẤT PHÚ LÂM

Sàn gỗ PHÚ LÂM là nhà cung cấp và lắp đặt sàn gỗ chất lượng cao. Sản phẩm ván sàn gỗ mà PHÚ LÂM cung cấp cho thị trường là sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp của hạng PICENZA (ITALIA), và một số thương hiệu nổi tiếng khác.

– Địa chỉ: 202 Hùng Vương, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

– Điện thoại: 090 515 51 56

Sàn Gỗ Nội Thất Phú Lâm

Sàn Gỗ Nội Thất Phú Lâm

2. Công Ty TNHH MTV Phong Cách Việt

Công Ty TNHH MTV Phong Cách Việt với 7 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh phân phối sàn gỗ. Với sự nỗ lực hết mình của toàn bộ nhân viên Phong Cách Việt hiện nay đã trở thành một trong các nhà phân phối lớn về sàn gỗ tại Việt Nam. Hiện tại, Phong Cách Việt là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu sàn gỗ lớn trên thế giới, cung cấp và thi công sàn gỗ cho các tập đoàn lớn như: Nam Long, Sungroup, Gamuda Malaysia, Dat Xanh,… Nếu bạn đang tìm kiếm mội địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Huế

– Địa chỉ: 94 Trường Chinh, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

– Điện thoại: 0783 529 268

Công Ty TNHH MTV Phong Cách Việt

Công Ty TNHH MTV Phong Cách Việt

3. Nội thất Lê Thăng

Nội thất Lê Thăng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, thi công đúng tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đối với khách hàng. Thế mạnh của Nội thất Lê Thăng là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong công việc, làm việc nghiêm túc, cẩn thận tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

– Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu, Tây Lộc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

– Điện thoại: 093 552 64 68

Nội thất Lê Thăng

Nội thất Lê Thăng

4. Nội thất Cát Tường

Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện các công trình nội ngoại thất tại Huế. Tại Cửa hàng của Cát Tường hiện đang trưng bày rất nhiều mẫu sàn gỗ có sẵn để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

– Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Thủy Phương, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế

– Điện thoại: 097 379 79 20

Nội thất Cát Tường tại Huế

Nội thất Cát Tường tại Huế

5. Công ty Nội thất Mặt Trời Huế

Công ty Nội thất Mặt Trời Huế chuyên thi công lắp đặt ván sàn gỗ uy tín ở Huế. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đáp ứng 100% nhu cầu về tiến độ, đảm bảo tính kỹ thuật, tính thẩm mỹ của các công trình. Sàn gỗ tại Mặt Trời Huế đa dạng được nhập khẩu từ nước ngoài như masfloor, vertigo… Với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến Mặt Trời Huế để được tư vấn, và lựa chon cho mình mẫu ván sàn ưng ý nhất nhé!

– Địa chỉ: 33 Hà Nội, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

– Hotline: 0905 16 17 18

Công ty Nội thất Mặt Trời Huế

Công ty Nội thất Mặt Trời Huế

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…