Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà tphcm chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị sửa chữa sàn gỗ tại nhà uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh, Mộc Phát luôn có những “bí quyết” riêng để giúp cho sản phẩm của mình luôn bền đẹp theo thời gian, làm hài lòng khách hàng. Và yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình, đó chính là do chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp. Ở bài viết này, Mộc Phát sẽ giới thiệu đến bạn đội ngũ thợ với tay nghề cao trong các dự án thi công và sửa chữa đồ gỗ thực tế hiện nay.

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ là những người tiến hành thi công, lắp đặt, sửa chữa các đồ nội thất bằng gỗ như: sàn nhà, trần nhà, giường, tủ… Ở Mộc Phát, đội ngũ thợ mộc cũng có vai trò tương tự. Họ đảm nhận mọi trách nhiệm liên quan đến thi công, lắp đặt, sửa chữa đồ gỗ cho tất cả các dự án mà chúng tôi nhận được. 

sửa chữa đồ gỗ

Hình ảnh thợ mộc phát chuyên sửa chữa đồ gỗ

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Mộc Phát thi công những hạng mục gì?

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại Mộc Phát hầu hết đều đã có kinh nghiệm nhiều năm. Họ hiểu được những gì mình phải làm và đưa ra được những phương án sửa chữa hợp lý nhất. Khác với các đơn vị khác, đội ngũ thợ mộc của chúng tôi rất am hiểu các kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật hành nghề. Dưới đây là các hạng mục sửa chữa đồ gỗ tại Mộc Phát:

  1. Sửa chữa các đồ gỗ trong nhà 

  2. Sửa chữa sàn gỗ bị tách, phồng rộp, có ngót, cong vênh.

  3. Khắc phục, xử lý các vết trầy xước trên bề mặt đồ gỗ.

  4. Xử lý các vết ố bẩn không tẩy được trên đồ gỗ

  5. Khắc phục một số đồ gỗ bị mối mọt, mục nát.

  6. Xử lý vấn đề đồ gỗ bị bạc màu

  7. Làm mới lại đồ gỗ 

  8. Thay mới đồ gỗ bị hư hỏng nặng

Trên đây là những hạng mục chính mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình. Ngoài ra, Mộc Phát còn dành tặng rất nhiều ưu đãi nếu khách hàng đặt lịch các dịch vụ trọn gói. Đối với các dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ là đơn vị giúp bạn thi công từ A-Z, cung cấp nguyên vật liệu thi công, đồng thời tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ về các dịch vụ hậu mãi. 

sửa chữa sàn gỗ

Sửa chữa sàn gỗ

Đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Chuyên Nghiệp tại Mộc Phát

Tại Mộc Phát, ngoài các chuyên gia, lãnh đạo tài giỏi, thì đội thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu những ván sàn gỗ bền đẹp lâu nhất. Hiện nay trên thị trường, thợ mộc thi công chủ yếu là thợ đại trà, ít kinh nghiệm và “chỉ đâu đánh đó”.  Đó là tình trạng chung ở rất nhiều đơn vị sửa chữa đồ gỗ.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp đồ gỗ nội thất. Mộc Phát hiểu rằng, yếu tố mấu chốt để làm nên những giá trị đích thực đó chính là kỹ năng và tư duy của đội ngũ thợ thi công và thợ mộc sửa chữa đồ gỗ. Tại Mộc Phát, chúng tôi chú trọng đến tay nghề và kinh nghiệm nhiều hơn. Qua hơn 10 năm phát triển, các dự án của Mộc Phát chính là lớp học thực tế đào tạo ra các thợ thi công và sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp như ngày nay. Vì thế, chúng tôi tự tin về đội ngũ thợ mộc của mình có thể hoàn thành tốt các dự án khiến khách hàng hài lòng.

Thợ sửa chữa đồ gỗ
Thợ sửa chữa đồ gỗ

Vì sao nên chọn sửa chữa đồ gỗ tại Mộc Phát?

  1. Đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi: Như đã chia sẻ ở trên, đội ngũ thợ thi công của Mộc Phát luôn đảm bảo các điều kiện về kinh nghiệm, kỹ năng xử lý sàn gỗ. Và đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của thợ kỹ thuật. Họ đặt tâm huyết của mình vào những công trình này, từ đó mang đến những dự án được hoàn thành tốt hơn mong đợi.
  2. Dịch vụ sửa chữa đa dạng: Mộc Phát nhận sửa chữa, lắp đặt và thi công nội thất bằng gỗ. Đồng thời chúng tôi nhận làm sạch, làm mới các công trình đồ gỗ. 
  3. Giá thành hợp lý: Tùy vào từng dịch vụ mà chúng tôi sẽ có những báo giá chi tiết khác nhau. Tuy nhiên giá thành luôn đảm bảo tiết kiệm, hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
  4. Vật liệu đồ gỗ chất lượng cao: Tất cả các sản phẩm đồ gỗ mà Mộc Phát cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đồng thời nói “không” với vật liệu thi công giả, kém chất lượng.
  5. Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Đến với Mộc Phát khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM. Hy vọng qua các công tin trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về đội ngũ thi công sàn gỗ của Mộc Phát, đồng thời nắm rõ được tầm quan trọng của họ đối với từng công trình. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt, sửa chữa nội thất nhà mình, thì Mộc Phát tự tin có thể hoàn thành tốt các công trình của bạn. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ chi tiết. 

 

NHẬN BÁO GIÁ