Share Map Sàn Gỗ lát xương cá đẹp 2022

Một trong các kiểu lắp đặt sàn gỗ hiện nay đang dần trở thành xu thế lát sàn đó là sàn gỗ lát xương cá. Xu thế sàn gỗ xương cá làm vừa lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Sàn gỗ xương cá có thể được lát theo kiểu so le hoặc vân gỗ theo hình xương cá.

Ưu điểm của sàn gỗ xương cá:

– Kiểu lát sàn này đem đến cho bạn cảm giác mới lạ, hiện đại, sang trọng và độc đáo hơn so với kiểu lát sàn thông thường.

– Điểm đặc biệt ở kiểu lát sàn này đó chính là cấu trúc xương cá giúp bề mặt sàn được chắc chắn hơn, không bị tác động nhiều bởi thời tiết và hạn chế được tình trạng mối mọt.

– Kiểu lát sàn này khá đặc biệt nên còn giúp cho nhà bạn không bị đụng hàng  và thể hiện được đẳng cấp của riêng mình.

Về nhược điểm:

– Với kiểu sàn gỗ xương cá đòi hỏi thợ có tay nghề cao, bởi độ khó của cách lắp sàn gỗ này phải đảm bảo các góc cạnh sát tường, sườn xương hỗ trợ được xử lý tốt hơn.

– Tốn kém nhiều chi phí hơn trong việc bảo trì và thay thế khi sàn gỗ bị hư hỏng.

– Khả năng tái sử dụng lại không cao.

Các loại sàn gỗ có thể lát theo kiểu “xương cá”

Đối với cách lắp đặt theo kiểu sàn gỗ xương cá thì bạn có sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên hoặc ván sàn gỗ công nghiệp.

– Đối với sàn gỗ tự nhiên bạn có thể chọn các loại: Sàn gỗ Chiu Liu, Sàn gỗ Óc chó, Sàn gỗ Sồi, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Gõ Đỏ, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Căm xe.

– Đối với sàn gỗ công nghiệp hiện nay cũng khá đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng hay thương hiệu sàn gỗ cho bạn lựa chọn như: Morser, Egger, Faus, Jawa…

Kích thước sàn gỗ tự nhiên phù hợp nhất để lắp đặt sàn gỗ xương cá là khoảng 600mm. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp thì tùy thuộc vào những mẫu gỗ lát sàn khác nhau.

Share Map Sàn Gỗ lát xương cá đẹp 2022

NHẬN BÁO GIÁ