Sàn gỗ công nghiệp Krono Original – Đức

Krono Original là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại nhà máy Kronoflooring đặt tại thành phố Dresden của Đức. Sàn gỗ Krono Original và sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss cùng thuộc một tập đoàn là Kronospan được xếp hạng là tập đoàn sản xuất ván sàn hàng đầu trên thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp Krono Original là một trong số rất ít những thương hiệu sàn gỗ thật sự được nhập khẩu từ Đức có mặt trên thị trường. Bởi độ bền cao, màu sắc đa dạng, vân gỗ tinh tế, độc đáo và có chiều sâu, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Krono Original:

  • Bề mặt vân sần phủ oxit nhôm chống trầy, chống mài mòn AC4 – AC5
  • Cốt gỗ đạt tiêu chuẩn E1 (tiêu chuẩn áp dụng cho thị trường Châu Âu, quy định nồng độ chất Formaldehyde < 1,025mg/m3 không khí để không ảnh hưởng tới sức khỏe con người)
  • Ngoài ra sàn gỗ Krono Original còn có khả năng chống bắt lửa, chống tia tử ngoại, chống sự xâm nhập của vi khuẩn, màu sắc giữ như mới theo thời gian
  • Lớp dưới cùng làm bằng vật liệu đặc biệt giúp giữ ổn định sàn, giảm tiếng ồn, chống mối mọt, chống ẩm
  • Bảo hành từ 20 – 30 năm xuống màu, co ngót, cong vênh
  • Được cam kết bồi thường 10 tỷ đồng nếu không phải xuất xứ từ Đức

Để thuận tiện cho bạn có cái nhìn trực quan về màu sắc của sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên mang mẫu trực tiếp cho bạn xem tận nhà trong phạm vi TpHCM

Ngoài ra nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về màu sắc phù hợp cho không gian nội thất nhà bạn

NHẬN BÁO GIÁ