Mặt cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ giúp tôn thêm vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn. Không những thế, sản phẩm mang lại sự gần gũi, truyền cảm hứng, và kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà lại với nhau.

Hiện nay, mặt cầu thang gỗ rất đa dạng chất liệu và chủng loại cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian thiết kế của nhà mình.

Những loại sàn gỗ phù hợp với mặt cầu thang:

1. Sàn gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ cao cấp với màu sắc và đường vân cực kì bắt mắt. Nó không chỉ có độ bền vĩnh cửu, phù hợp với điều kiện thời tiết mà còn mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho không gian của bạn. Đặc biệt, khi sử dụng loại gỗ này để làm mặt cầu thang, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự xâm nhập của các loại mối mọt, côn trùng vì gỗ óc chó rất cứng và độ ổn định cực kỳ cao.

Xem thêm video thi công sàn gỗ

Giới thiệu hệ cầu thang gỗ Óc Chó (Walnut) dạng hộp ốp trên bậc thang sắt

1.2. Sàn gỗ Hương

Mặt bậc cầu thang gỗ hương đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi gỗ Hương có những ưu điểm nổi trội hơn các loại gỗ khác. Đó là: có độ cứng cao, bền chắc và rất lành tính, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, không bị tác động bởi nước và cũng không bị hư hại, mối mọt, cong vênh, không dễ bị co ngót.

Đặc biệt là màu sắc đặc trưng của gỗ hương đó là màu cánh gián, có mùi thơm nhẹ dễ chịu và tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

mặt cầu thang gỗ hương

hình ảnh mặt cầu thang gỗ hương

1.3. Sàn gỗ Căm Xe

Gỗ căm xe rất bền, không bị mối mọt, lại chịu mưa nắng tốt nên được sử dụng khá nhiều trong việc thiết kế nội thất. Với đặc tính của gỗ là dễ dàng thi công, vì vậy mà sàn gỗ căm xe còn được sử dụng để làm mặt cầu thang. Đặc biệt, mặt cầu thang gỗ căm xe có khả năng chống mối mọt cao, chịu lực tốt và bền đẹp trong quá trình sử dụng.

mặt cầu thang gỗ căm xe

hình ảnh mặt cầu thang gỗ căm xe

1.4. Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Gỗ Giáng Hương Lào thuộc loại gỗ quý, gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng, vân gỗ đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Giáng Hương rất cứng, rắn, chắc. Vì vậy mà sàn gỗ Giáng Hương Lào được sử dụng để làm mặt bậc cầu thang rất tốt mà còn giúp mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

mặt cầu tháng giáng hương lào

Hình ảnh mặt cầu thang giáng hương lào

1.5. Sàn gỗ Gõ Đỏ

Cây Gỗ Gõ Đỏ rất quý hiếm, có đặc điểm rắn chắc, màu vàng đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt. Vì vậy mà Sàn gỗ Gõ Đỏ được sử dụng để làm đồ nội thất cao cấp cho phòng khách, vì vân gỗ đẹp, bền, thớ gỗ mịn khiến cho không gian sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, mặt cầu thang gỗ Gõ Đỏ dễ dàng thi công lắp đặt.

mặt cầu thang gõ đỏ

Hình ảnh mặt cầu thang gõ đỏ

1.6 Sàn gỗ sồi

Sàn gỗ sồi có màu sắc của gỗ tương đối sáng và đều màu, vân gỗ đẹp, to với thớ gỗ mịn màng đạt tính thẩm mỹ cao, cùng độ bền vượt trội. Vì vậy mà gỗ sồi thuộc loại gỗ góp phần làm tăng thêm giá trị cho ngồi nhà của bạn. Đặc biệt, chất liệu gỗ sồi tạo nên cảm giác an toàn, thoải mái khi bước trên từng bậc cầu thang.

1.8. Sàn Gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Chiu Liu có khả năng chống được mối mọt, cho độ bền cao, chịu lực tốt nên có thể chịu được áp lực nặng lên trên mặt cầu thang trong thời gian dài mà không khiến sàn bị lún.

Sàn Gỗ Chiu Liu có khả năng chống được trầy xước hay va đập mạnh nhờ quá trình xử lý theo công nghệ hiện đại, và được phủ một lớp sơn UV nên gỗ ít ngấm nước nên chịu được sự thay đổi của thời tiết tại Việt Nam.

mặt gỗ cầu tháng chiu liu

hình ảnh mặt gỗ câu thang chiu liu

Nếu bạn cần tư vấn thi công và chọn gỗ tự nhiên cho mặt cầu thang hãy liên hệ với Mộc Phát. Chúng tôi sẻ hỗ trợ bạn vào bất kỹ thời gian nào.

NHẬN BÁO GIÁ