Giới thiệu các mẫu nhà hai mặt tiền được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhà 2 mặt tiền thường có chi phí thi công nhiều hơn nhưng mang lại nhiều giá trị cho chủ nhà hơn. Nếu gia chủ nào đang có mong muốn xây nhà hai mặt tiền, hãy tham khảo các mẫu nhà hai mặt tiền được Việt Architect Group giới thiệu ngay dưới đây.

Nhà hai mặt tiền là gì? Giá trị của nhà hai mặt tiền

Nhà hai mặt tiền có kết cấu tương tự những mẫu nhà khác nhưng khác ở chỗ là ngôi nhà nằm ngay hướng ngã ba hoặc ngã tư, một hướng quay ra đường, một hướng quay ra ngõ lớn. Vị trí này thường có chan hòa ánh sáng, thoáng đãng và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người.

Nhà hai mặt tiền ngày càng được nhiều người ưa chuộng 

Nhà hai mặt tiền có tính chất thương mại cao, đặc biệt là mở cửa hàng kinh doanh buôn bán như shop quần áo, quán ăn, nhà hàng, đặc biệt là làm các đại lý giao dịch lớn như: ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng viễn thông… 

Tại vị trí các ngã tư, lượng khách vãng lai nhiều hơn nên khả năng truyền thông, marketing, giao thông thuận lợi hơn, thúc đẩy hiệu quả trong quá trình kinh doanh dịch vụ của chủ cửa hàng.

Lưu ý khi thiết kế nhà hai mặt tiền

Hiện nay có nhiều thiết kế nhà đẹp nằm ở những vị trí lô góc phố với mặt tiền đẹp như nhà biệt thự 2 mặt tiền, nhà ống hai mặt tiền, nhà nhiều tầng lô góc hai mặt tiền.

Những mẫu nhà này có mức chi phí đầu tư khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, bạn nên cần nhắc nguồn tài chính để thiết kế ngôi nhà phù hợp.

Thiết kế nhà hai mặt tiền

Thiết kế nhà hai mặt tiền cần đảm bảo cân đối thiết kế và kinh phí

Màu sơn tường của nhà hai mặt tiền bạn nên lựa chọn loại có tông màu sáng, nhẹ nhàng để làm nổi bật kiến trúc của ngôi nhà giữa ngã ba, ngã tư. Ngoài ra, gia chủ nên thiết kế nhà hai mặt tiền theo hướng hiện đại, tận dụng được nguồn sáng tự nhiên vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa tạo không gian thoải mái, dễ chịu.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế chi tiết, hãy liên hệ với Việt Architect Group để được tư vấn, lên ý tưởng thiết kế và thi công hoàn thiện cho căn nhà của mình. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Nhà hai mặt tiền là xu hướng trong tương lai với nhiều công năng vượt trội, mẫu mã hợp thời. Việt Architect Group mong rằng, với những chia sẻ cơ bản về kiểu nhà này đã giúp các bạn có thêm thông tin khi xây dựng kiến trúc nhà ở cho gia đình mình.

15 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ & THI CÔNG

KIẾN TRÚC SƯ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia:  Sân bay Liên Khương, Đà Lạt

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

NHẬN BÁO GIÁ