50+ Mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp 2022

Lựa chọn nội thất cho không gian bếp là một điều rất quan trọng. Đặc biệt là bộ bàn ăn, nơi mọi người sẽ cùng ngồi thưởng thức bữa cơm và cũng là sản phẩm trang trí cho phòng bếp nhà bạn. Trên thị trường hiện nay, các mẫu mã bàn ăn rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó vẫn là bộ bàn ăn gỗ óc chó với nhiều ưu điểm vượt trội.

Gỗ óc chó xưa nay luôn nổi bật hơn với những đường vân gỗ óc chó bắt mắt, cùng với đó là màu nâu socola đặc trưng mang đến sự mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng. Không chỉ riêng bàn ăn mà những sản phẩm nội thất khác làm từ gỗ óc chó như: sofa gỗ óc chó, giường gỗ óc chó, sàn gỗ óc chó đều rất tuyệt vời.

Có thể khẳng định rằng với bạn rằng: bất kể ai nhìn thấy bộ bàn gỗ óc chó đều bị thu hút và rất hài lòng với vẻ ngoài cuốn hút đầy ma lực của nó. Gỗ óc chó được ví như mang vẻ đẹp của một cô gái kiêu sa khiến người ta ngắm nhìn mãi không biết chán.

Ngoài vẻ đẹp không thể chối từ, chất lượng hoàn hảo của bàn gỗ óc chó cũng không thể chối cãi. Loại gỗ “thượng hạng” này có khả năng chống cong vênh và chịu được mọi tác động từ bên ngoài như môi trường, mối mọt, và cả khí hậu thời tiết ẩm tại Việt Nam.

Sở hữu một bộ bàn ăn gỗ óc chó có thể đảm bảo trường tồn theo thời gian và đẹp là một ý tưởng không tồi. Để bạn có cái nhìn rõ nét hơn bàn ăn óc chó, mời bạn xem thêm hình ảnh các mẫu bàn ăn dưới đây.

BST 50+ Mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp 2021

NHẬN BÁO GIÁ