10 công trình có lam nhôm che nắng đẹp 2021

1.Công trình ấn tượng với lam chắn nắng hình đầu đạn:

Lam nhôm che nắng hình đầu đạn được đánh giá là sản phẩm có nhiều ưu điểm nhất. Bạn có thể bắt gặp lam nhôm chắn nắng hình đầu đạn ở các công trình cao ốc, tòa nhà,.. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và góp phần tạo ra không gian bên trong thoáng mát.

Hệ lam chắn nắng hình đầu đạn này được thiết kế bao gồm nhiều thanh chớp nhiều thành phần. Thanh đế chạy dài và liên kế chặt chẽ với kết cấu đỡ có sẵn hay lắp đặt thêm theo chiều dọc bằng vít inox tự khoan theo đúng tiêu chuẩn.

Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Hình 1. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Bề mặt của lam nhôm che nắng hình đầu đạn được sơn phủ lớp phụ gia nhiệt, trơn phẳng hoạc đục lỗ với màu sắc và kích thước đa dạng phù hợp với từng công trình khác nhau.

Lam chắn nắng hình đầu đạn mang đến diện mạo sang trọng cho các công trình và những lợi ích hấp dẫn sau đây:

Vật liệu có khả năng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt lượng ánh sáng khúc xạ vào không gian bên trong.

Sử dụng đơn giản, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho nhiều công trình.

Có thể làm giảm tiếng ồn, độ chói và ngăn ngừa tình trạng phản chiếu ánh sáng có hại.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả và kiểm soát được nhiệt độ trong phòng.

Đặc biệt sản phẩm có chế độ điều khiển bằng tay hoặc tự động điều khiển đóng mở theo hướng nắng rất tiện lợi.

2.Lam nhôm chắn nắng hình chữ Z:

Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Hình 2. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hệ lam nhôm chắn nắng hình chữ Z cũng đang được ứng dụng rộng rãi cho các công trình cao tầng nó giúp ngăn ngừa hiện tượng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Ngoài ra khi sử dụng lam nhôm che nắng chữ Z còn mang đến những ưu điểm nổi trội sau đây:

Kiểm soát được nhiệt độ bên trong, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Bạn có thể gắn vào bất cứ loại cấu trúc sẵn có nào hay lắp rời bằng hệ khung treo nổi đều được. Với đặc điểm này, bạn có thể lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng theo mục đích của mình.

Lam nhôm chắn nắng chữ Z thích hợp cho các tòa nhà mới hoặc các công trình có mặt tiền cần tái tạo.

3.Lam nhôm chắn nắng hình lá liễu:

Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Hình 3. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Các mẫu lam chắn hình lá liễu có công dụng kiểm soát đến 90% ánh nắng mặt trời và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Tính năng thông gió tốt giúp giữ ấm cho căn nhà, kiểu soát nhiệt độ không gian nhà ở, giúp nhà mát vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

4.Lam chắn nắng 85R:

Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Hình 4. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Sản phẩm lam chắn nắng 85R được sử dụng phổ biến với công dụng chắn nắng tuyệt đối cho các tòa nhà. Hệ lam nhôm 85R có thể lắp đặt nằm ngang hoặc treo ngược tùy theo vị trí cần chắn và theo thiết kế mỗi công trình.

5.Lam nhôm chắn nắng hình elip:

Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hình 5. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hệ lam nhôm chắn nắng hình elip được lắp đặt cố định. Có thể thay đổi góc nghiêng theo hướng nắng để đạt khả năng chắn nắng tốt nhất. Do đó mà hệ lam này được sử dụng ngày càng phổ biến cho các công trình tòa nhà.

6.Công trình trang trí lam chắn nắng 132s:

Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hình 6. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Lam chắn nắng được lắp đặt cho các công trình cao tầng có khả năng kiểm soát lên đến 95% lượng ánh sáng tùy vào khoảng cách của thanh lam cũng như kiên kế của móc treo với khung đỡ. Lam chắn nắng được người nhiều lựa chọn. Vì nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tinh tế kết hợp với mặt kính. Sẽ tạo thành lớp vỏ chắc chắn cho các tòa nhà.

7.Lam chắn nắng hình hộp:

Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hình 7. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Vật liệu lam chắn nắng hình hộp giúp lưu thông không khí, ánh sáng, gió cho các công trình dân dụng và công trình công cộng. Sản phẩm này có khả năng chống cháy và chống oxy hóa. Hiện nay lam chắn nắng hình hộp được thiết kế đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Thích hợp cho mỗi công trình có phong cách và kiến trúc khác nhau.

8.Lam nhôm chắn nắng hình máy bay:

Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hình 8. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Các công trình được trang trí lam chắn nắng hình máy bay sở hữu vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng. Ngoài ra hệ lam chắn nắng này còn có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng, lắp đặt dựng đứng theo chiều dọc, lắp theo chiều ngang.

9.Lam nhôm chắn nắng hình cánh chim:

Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Hình 9. Hình ảnh công trình làm chắn nắng

Sản phẩm lam nhôm chắn nắng hình cánh chim được thiết kế đẹp mắt. Nhằm nâng cao tính ưu việt của công trình và khả năng thông gió, giữ ẩm giúp cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

10.Lam nhôm chắn nắng hình thoi:

Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Hình 10. Hình ảnh công trình làm nhôm che nắng

Vừa rồi công ty Mộc Phát đã giới thiệu đến mọi người 10 công trình có lam nhôm che nắng đẹp 2021. Quý khách đang cần tìm hiểu các thông tin về dịch vụ lắp đặt lam chắn nắng. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Mộc Phát để nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

NHẬN BÁO GIÁ