Xu hướng dùng lam nhôm thông gió 2022

Lam nhôm thông gió là một trong những vật liệu kiến trúc xây dựng mang lại tính thẩm mỹ cao. Đây còn là giải pháp thông gió đạt hiệu quả tốt giúp điều chỉnh, kiểm soát lượng ánh nắng. Hiện nay lam nhôm đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các công trình như. Nhà cao tầng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại giải trí.

Các lý do mọi người bắt đầu ưa chuộng sử dụng:

Chỉ cần bạn chú ý quan sát bạn sẽ phát hiện nay các sản phẩm lam nhôm đang trở thành sản phẩm trang trí nội thất và phụ kiện xây dựng được ứng dụng rất phổ biến cho các công trình. Vậy vì sao ngày càng có nhiều người ưa chuộng xu hướng dùng lam nhôm thông gió 2021 đến như vậy. Các thông tin dưới đây sẽ làm sáng tỏ.

Hình 1. Lam nhôm chắn gió

Hình 1. Lam nhôm chắn gió

Trang trí không gian đẹp mắt, sang trọng:

Tuy rằng không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nhưng xét về tổng thể thì nó chính là sản phẩm có khả năng trang trí nội thất, trang trí không gian tuyệt vời. 

Các công trình sử dụng lam nhôm thông gió đều phong cách sang trọng, hiện đại, không bao giờ bị lỗi thời. Tùy theo kiến trúc căn nhà, sở thích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm có thiết kế độc đáo, tinh tế, sáng tạo. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất, Mộc Phát khuyến khích mọi người thiết kế lam nhôm càng đơn giản càng đẹp.

Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài:

Các sản phẩm này thường được sản xuất từ hợp kim nhôm với cấu trúc vững chắc, bề mặt sản phẩm được sơn lớp phủ ghi nhũ bạc hay trắng do đó có độ bền rất cao.

Nhờ vào cấu tạo vững chắc trên mà sàn phẩm có tuổi thọ rất cao. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho nhà ở, văn phòng, công ty, cơ sở kinh doanh trong thời gian dài mà không phải tốn kém trong việc bảo trì, sửa chữa. Ngoài ra lam nhôm thông gió cũng rất thuận lợi cho việc lau chùi, vệ sinh định kỳ vì nó được sơn phủ bóng bên ngoài.

Hình 2. Lam nhôm chắn gió

Hình 2. Lam nhôm chắn gió

Công năng tiện ích tuyệt vời:

Thông thường, lam nhôm thông gió sẽ được thiết kế lắp đặt ở khu vực cửa sổ. Giúp cho sản phẩm phát huy tốt công năng so với các sản phẩm khác. 

Đúng với tên gọi của mình, lam nhôm thông gió được sử dụng với mục đích thông gió, làm mát mẻ không gian bên trong, ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa cũng như giảm tác hại của các tia cực tím chiếu sáng thẳng vào nhà cửa.

Lam nhôm thông gió chính là giải pháp tuyệt vời để tạo ra môi trường sống, làm việc, học tập thông thoáng, trong lành, dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt còn giúp che luôn mưa bụi chứ không đơn thuần chỉ thông gió rất tiện lợi phải không nào.

Hình 3. Lam nhôm chắn gió

Hình 3. Lam nhôm chắn gió

Lợi ích kinh tế:

Các sản phẩm lam nhôm thông gió có mức giá thấp với điều kiện kinh tế của người dùng VN. Đây là giải pháp thông thoáng nhà cửa cực kỳ tiết kiệm. Giúp chủ nhà hạn chế tối đa số tiền phải bỏ ra trong lắp đặt lam nhôm. 

Khi sử dụng lam nhôm thông gió, gia chủ còn tiết kiệm được khoản tiền điện của máy điều hòa. Giúp làm tăng tuổi thọ nội thất bên trong và ít phải tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa. Tóm lại, sử dụng lam nhôm thông gió mang đến lợi ích kinh tế rất hấp dẫn.

Xu hướng dùng lam nhôm thông gió 2021:

Hình 4. Lam nhôm chắn gió

Hình 4. Lam nhôm chắn gió

Hiện nay đại đa số công trình thường sử dụng 2 loại. Đó chính là lam nhôm cánh đơn và lam nhôm cánh kép. Các sản phẩm này có khả năng chống mưa rất tốt. Khả năng thông gió tuyệt vời đảm bảo cung cấp luồng không khí tự nhiên vào tòa nhà.

Ngoài ra lam thông cánh đơn và cánh kép còn là giải pháp tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể kết hợp hệ thống lưới chắn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt giá rẻ. Xin mời quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty Mộc Phát để được hỗ trợ nhanh nhất

NHẬN BÁO GIÁ