Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới cho những công trình thiết kế nội ngoại thất của bạn. Thìsàn gỗ là một sản phẩm lát sàn vô cùng sang trọng mà bạn nên lựa chọn. Và tất nhiên, nếu bạn đang ở Quy Nhơn, thì dưới đây là danh sách 5 địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quy Nhơn mà bạn nên tham khảo.

1. Sàn gỗ Thúy Hà

Sàn gỗ Thúy Hà là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm sàn gỗ từ các nhà máy sàn gỗ lớn nhất trên thế giới. Vì thế, khách hàng mua sàn gỗ tại Thúy Hà với giá rẻ nhất không phải qua bất kỳ trung gian hay đại lý nào, mà sàn gỗ luôn đạt tiêu chuẩn.

– Địa chỉ: 62 Lê Duẩn, P, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

– Điện thoại: 090 503 33 36

Sàn gỗ Thúy Hà tại Bình Định

Sàn gỗ Thúy Hà tại Bình Định

2. Công Ty Nội Thất Hương Sơn Quy Nhơn

Đến với Công Ty Nội Thất Hương Sơn Quy Nhơn khách hàng sẽ được cam kết 100% là sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sàn gỗ uy tín trên thế giới. Với sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả cạnh tranh, Công Ty Nội Thất Hương Sơn Quy Nhơn là địa chỉ bán sàn gỗ uy tín ở Quy Nhơn mà bạn nên lựa chọn.

– Địa chỉ: 838 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

– Điện thoại: 0869.197.179

Công Ty Nội Thất Hương Sơn Quy Nhơn

Công Ty Nội Thất Hương Sơn Quy Nhơn

3. Công ty TNHH Hải Thanh Quang

Công ty TNHH Hải Thanh Quang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên từ các nhà máy sàn gỗ lớn nhất trên thế giới. Với lợi thế này, Hải Thanh Quang luôn mang đến cho khách hàng những công trình đẹp đầy sáng tạo. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, thân thiện, Hải Thanh Quang đã cung cấp và thi công nhiều công trình sàn gỗ đẹp cho nhiều khách hàng ở Bình Định.

– ĐC: 383A Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

– Điện Thoại: (0256) 6523 766

– Hotline: 0903 593 089

Công ty TNHH Hải Thanh Quang

Công ty TNHH Hải Thanh Quang

4. Showroom Tecwood Bình Định

TecWood là một trong các vật liệu sàn gỗ ngoài trời với cấu trúc sàn chịu nắng mưa, không bị cong vênh, mối mọt, và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nếu bạn đang có các công trình lắp đặt sàn gỗ ngoài trời, thì Showroom Tecwood Bình Định là địa chỉ sàn gỗ uy tín ở Quy Nhơn mà bạn nên ghé qua. Sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu, cùng đội ngũ thi công chuyên viên luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

– Số 119 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, TP.Quy Nhơn

– Điện thoại: 093 493 33 18

Showroom Tecwood Bình Định

Showroom Tecwood Bình Định

5. Sàn gỗ Huỳnh Long

Sàn gỗ do Huỳnh Long cung cấp cam kết là sản phẩm chính hãng từ nhà máy đặt tại Bỉ, Malaysia, Thụy Sỹ. Tất cả các mẫu sàn gỗ có đầy đủ CO,CQ, và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất. Bạn có thể đến Huỳnh Long để tham khảo qua địa chỉ dưới đây.

– Lô 29 Lâm Văn Thạnh, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

– Điện thoại: 090 358 84 08

Sàn gỗ Huỳnh Long tại Quy Nhơn

Sàn gỗ Huỳnh Long tại Quy Nhơn

Xem thêm địa điểm bán sàn gỗ uy tín tại các tỉnh lân cận:

Đang cập nhật…