Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng trong công trình kiến trúc. Ngoài việc dùng để lát sàn gỗ, ốp tường, ốp cầu thang,… sàn gỗ công nghiệp còn được áp dụng để ốp trần, mang đến cho không gian gia đình một vẻ đẹp độc đáo.

Nhìn chung các mẫu gỗ công nghiệp có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao nhìn sang trọng hiện đại và tạo cho không gian sống trở nên thoải mái, ấm áp, không những thế còn giúp cho quá trình thi công rút ngắn thời gian rất nhiều. Nhưng mặc dù có khả năng chóng nước, nhưng nếu ngấm nước một thời gian dài thì gỗ sẽ bị bong tróc (đây cũng là ưu và nhược điểm của gỗ công nghiệp so với gỗ nhựa composite ).

50+ Mẫu ốp trần gỗ công nghiệp đẹp 2020

Mộc Phát – Đơn vị thi công ốp trần gỗ nhựa Composite

Mộc Phát là một trong các công ty chuyên thi công ốp trần gỗ nhựa composite, ốp trần gỗ tự nhiên… chuyên nghiệp ở HCM. Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công các công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi am hiểu về đặc tính của các sản phẩm và lắp đặt từng loại sản phẩm phù hợp với các khu vực, đảm bảo cho công trình của bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, cũng như độ bền của sản phẩm vượt thời gian.