VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ năm 2012, Công ty CP Mộc Phát tự hào là 1 trong những đơn vị sản xuất và thi công sàn gỗ tự nhiên uy tín – chất lượng tại TPHCM. Với đội ngũ thợ lành nghề giỏi, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thi công tối ưu nhất – hiệu quả nhất.

Ngoài ra, việc có xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên tọa lạc ngay tại TPHCM, chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm và chế độ bảo trì sàn gỗ sau sử dụng nhanh chóng.

ĐÔI NÉT VỀ GỖ ENGINEERED WALNUT

Gỗ ENGINEERED WALNUT hay còn được gọi là gỗ Óc chó là loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn có khả năng chịu lực cao, vân gỗ dạng sóng hoặc cuộn xoáy trông rất đẹp mắt. Gỗ Walnut có dác gỗ màu kem, lõi gỗ có màu chuyển từ nâu nhạt tới nâu đậm, đây là gam màu được rất nhiều người yêu thích.

Gỗ walnut rất được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất cao cấp bởi vì sở hữu vẻ đẹp sang trọng mà hiếm loại gỗ nào có được. Gỗ Walnut có 2 dòng là Bắc Mỹ và Nam Mỹ, do địa hình cao và khí hậu khắc nghiệt nên cây gỗ Walnut Bắc Mỹ sinh trưởng chậm hơn, vì thế gỗ Walnut Bắc Mỹ cứng hơn, vân gỗ mịn và đều màu hơn so với gỗ Walnut Nam Mỹ

GỖ Engineered Walnut CỦA MỘC PHÁT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Gỗ ENGINEERED WALNUT TIÊU CHUẨN A MỘC PHÁT

Để đảm bảo sàn gỗ có được độ đồng đều về màu sắc thì Mộc Phát phải chọn gỗ Walnut Bắc Mỹ loại bỏ phần dát gỗ, đồng thời cũng loại bỏ những thanh gỗ nào có mắt gỗ đường kính lớn hơn 1cm.

CHỌN GỖ SÀN ENGINEERED WALNUT TỐT NHẤT

Khi chọn sàn gỗ Walnut ( hay còn tên gọi khác là gỗ óc có ), Mộc Phát thường chọn mặt rộng từ 120mm và độ dài từ 1200mm trở lên, như vậy mới có thể làm nổi bật được vẻ đẹp của vân gỗ.

ỨNG DỤNG DẦU LAU GỖ OSMO VÀO GỖ ENGINEERED WALNUT

Mộc Phát chọn dầu lau Osmo phủ bề mặt gỗ, giữ lại được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Walnut. Sử dụng dầu Osmo giúp cho việc bảo trì sàn gỗ dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Sàn gỗ Engineered Walnut (Óc Chó Kỹ Thuật) - Hướng dẫn lót sàn gỗ trong nhà trên Foam

Hướng dẫn quy trình làm sàn gỗ trong nhà trên Foam với gỗ Óc chó Kỹ thuật:

B1: Vệ sinh sàn

B2: Trải foam

B3: Chia ván – Chọn điểm đuổi ván (Cách chia ván ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn)

B4: Lót gỗ (Lưu ý khi bơm keo – Lượng keo và cách bơm sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn).

HÌNH ẢNH SÀN GỖ Engineered Walnut ĐÃ THI CÔNG