Thi công lam che nắng, ốp tường ngoại thất từ gỗ nhựa uy tín hàng đầu

Thi công lam che nắng, ốp tường ngoại thất từ gỗ nhựa uy tín hàng đầu

Không khí ngày càng trở nên nóng hơn, vì vậy xu hướng sử dụng lam chắn nắng – lam che nắng ngày càng phổ biến. Lam chắn nắng với những công dụng rất tốt giúp chắn ánh sáng tự nhiên, điều hòa không khí, ngăn khói bụi đồng  thời giúp cho công trình của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Liên hệ tư vấn và thi công lam chắn nắng và ốp tường ngoại thất: 0938 913 468

lam_chan_nang100

Một số lưu ý khi lắp đặt lam che nắng:

  • Vị trí công trình

Vị trí công trình là điều cần chú ý nhất khi lắp hệ lam chắn nắng. Do lam chắn nắng có khả năng ngăn cản ánh sáng mặt trời tối đa, nên phải lắp dựng lam ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu sáng mạnh nhất của không gian ngoại thất. Vì vậy, phải xác định được góc phương vị và chiều hướng mặt trời. Việc xác định nơi cần thiết để đặt lam chắn nắng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và làm cho lam chắn nắng phát huy được tác dụng hiệu quả nhất trong thực tiễn.

  • Hướng lắp đặt lam chắn nắng

Làm thế nào để kiểm soát, đo lường lượng nắng chiếu vào công trình? Các kiến trúc sư có thể sử dụng các phần mềm để tính toán hướng gió, hướng nắng, sự đối lưu không khí,… kết hợp với đo đạc phương sai, góc độ mặt trời từng giờ cụ thể khi lượng ánh sáng, nhiệt cao nhất và ngược lại để có thể tính toán và lấy số liệu một cách chính xác. Từ đó lắp dựng một hệ lam phù hợp với từng hướng của công trình.

IMG_7732

  • Cấu tạo lam chắn nắng

Căn cứ vào những kết quả tính toán, đo lường về phương vị, góc độ mặt trời. Kiến trúc sư đã có những phác thảo, định hướng và những mặt ưu khuyết điểm địa hình ban đầu để thiết kế một hệ lam. Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến sự truyền ánh sáng, gia tăng nhiệt độ là cấu tạo, kích cỡ của các thanh lam. Bên cạnh đó là khoảng cách, cách lắp đặt theo phương ngang, dọc. Nên nắm rõ các thông số về chiều rộng, dày, góc nghiêng, cấu tạo thanh lát mặt cắt của lam. Khoảng cách giữa các thanh lam cũng cần được tính toán để tận dụng nguồn sáng, độ thoáng. Nhằm hạn chế sự gia tăng nhiệt độ, ánh nắng chiếu trực tiếp vào bên trong ngôi nhà.

Quy trình thi công lam chắn nắng:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm Lam chắn nắng:
Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline0938 913 468

Website: https://www.mocphat.vn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *